Suri Cruise gây sốt với góc nghiêng thần thái, nhan sắc tuổi thiếu nữ quá chuẩn "visual"

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Suri Cruise ngày càng sở hữu nhan sắc xinh đẹp khó cưỡng.

Bước sang tuổi 16, Suri Cruise - con gái Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes luôn được đánh giá cao về khoản nhan sắc. Thậm chí, có nhiều khoảnh khắc gương mặt cô bé còn giống hệt mẹ Katie Holmes khi còn trẻ.

Mới đây, cánh paparazzi lại chụp được không ít hình ảnh của Suri Cruise khi cô bé xuất hiện trên phố. Nhan sắc chuẩn "visual" của con gái ngay lập tức trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý từ cánh paparazzi ngay khi vừa xuất hiện trên phố. 

Trong một khoảnh khắc, Suri Cruise khiến công chúng không khỏi xuýt xoa với nhan sắc xinh đẹp khó cưỡng cùng góc nghiêng cực kỳ thần thái. Nhìn hình ảnh này, ai cũng phải công nhận rằng, trông thần thái của cô bé không khác gì các mỹ nhân trong giới Hollywood. 

Suri Cruise gây sốt với góc nghiêng thần thái, nhan sắc tuổi thiếu nữ quá chuẩn "visual" - Ảnh 2.

Suri Cruise gây sốt với góc nghiêng thần thái.

Suri Cruise từ nhỏ tới lớn đã quá quen với việc trở thành tiêu điểm của cánh paparazzi mỗi khi ra ngoài, nên cô bé chưa từng tỏ ra sợ hãi. Thậm chí, cô bé luôn thể hiện thần thái "cool ngầu" nhất khi đối mặt với giới truyền thông. Ở tuổi 16, nhan sắc của Suri Cruise ngày càng trổ mã xinh đẹp hơn. Mọi người đều dự đoán rằng, nếu quyết định bước chân giới giải trí, với nhan sắc này, Suri Cruise chắc chắn sẽ gây bão màn ảnh và được săn đón nhiều hơn.

Nhan sắc ở tuổi 16 của Suri Cruise được đánh giá cao.

Suri Cruise gây sốt với góc nghiêng thần thái, nhan sắc tuổi thiếu nữ quá chuẩn "visual" - Ảnh 4.

https://afamily.vn/suri-cruise-gay-sot-voi-goc-nghieng-than-thai-nhan-sac-tuoi-thieu-nu-qua-chuan-visual-20220501094222027.chn
Chia sẻ
Đọc thêm