Sự thực bất ngờ về hai phái khi nói về tán tỉnh và "chuyện ấy"

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim. Hai giới này luôn khác nhau rất nhiều trong mọi tư duy, kể cả về “chuyện ấy”.

Đàn ông không tán gẫu về chuyện thầm kín

Đó chính là thứ tính cách được gọi tên là bí mật và kín kẽ của đấng mày râu. Như chúng ta đều biết, một khi các anh đã nói về chuyện ấy thì sẽ là những câu chuyện hơi mang tính chất thô lỗ và tán tỉnh. Nhưng thật ra, một khi các chàng đã thích thực sự “chuyện ấy” với vợ hoặc bạn gái thì sẽ không bao giờ thổ lộ với bạn bè.

Trong một cuộc khảo sát trên 100 người đàn ông thì có tới 69% đồng ý với quan điểm này. Họ nói rằng bản thân làm như vậy là hoàn toàn tôn trọng đối tác của mình và không muốn làm cho cô ấy ngại ngùng trước bạn b của mình.

Phụ nữ lại hay thích rúc rích bàn tán

Còn với phụ nữ thì sao? Cùng với câu hỏi như vậy nhưng chỉ có 49% phụ nữ đồng ý rằng sẽ ít trao đổi với bạn bè hơn nếu cô ấy hài lòng về “chuyện ấy”. Thực tế này có thể hơi nghịch lý một chút bởi đàn ông thường mạnh bạo hơn nhưng đó là khảo sát và chúng ta sẽ phải chấp nhận sự thật này.

Số phụ nữ đồng ý quan điểm chia sẻ bạn bè giải thích rằng họ thường có xu hướng chia sẻ với các chị em về sự hài lòng hoặc bất mãn của bản thân để mong có những lời khuyên hữu ích.

chuyện ấy
Trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng, đàn ông thường không thích bàn luận về chuyện ấy của mình với bạn bè.

Đàn ông thường ngấm ngầm hạ gục đối phương

Các anh chàng thường một khi đã nhắm đến đối tượng nào đó thì sẽ ngấm ngầm tự lên phương án tác chiến để khiến đối phương không thể không để ý đến mình. Chàng sẽ thường ít khi hỏi các chiến hữu cùng giới về phương cách trừ khi đột nhiên bị phát hiện. Bạn bè thường sẽ tưởng rằng anh này vẫn FA cho đến một ngày anh đột nhiên dẫn về một cô bạn gái xinh đẹp.

Phụ nữ lại thường kể lể với bạn bè về quá trình được bạn trai tán tỉnh

Chắc hẳn câu chuyện về những cô gái dành cả ngày cả đêm để hỏi han nhau vấn đề tình cảm không còn quá xa lạ. Đó là lý do người ta ưu ái dành tặng cho phái yêu biệt danh "bà tám". Thậm chí, ngay cả chuyện hài lòng và không hài lòng đều được mang ra mổ xẻ, cho ý kiến và quân sư nhiệt tình.

chuyện ấy
Các bà tám luôn muốn thông báo tình hình với bạn bè để xin ý kiến.

Đàn ông không hay tìm hiểu về "chuyện ấy"

Nói là không tìm hiểu thì cũng không hoàn toàn đúng mà các chàng sẽ không mày mò sách vở tìm ra những kiến thức được công nhận về sex mà họ chỉ học cách làm thế nào để có thể có những cái mới trong chuyện ái ân. Họ khác phụ nữ ở điểm này.

Phụ nữ lại hay tự tìm tòi kể cả về cơ thể của đàn ông

Theo thống kê, các bài báo về chuyện chăn gối thường có đối tượng độc giả là nữ nhiều gấp đôi nam. Điều này đã chứng minh luận điểm rằng phụ nữ thường có xu hướng tự trang bị kiến thức nhằm giúp "chuyện ấy" trở nên lý tưởng hơn trong mắt bạn tình.

Chia sẻ
Đọc thêm