Những kiểu hôn mê hoặc các cặp đôi nhất định phải trải nghiệm

Tình yêu sẽ tăng thêm gia vị lãng mạn nếu các cặp đôi sử dụng nhiều kiểu nụ hôn trong những hoàn cảnh khác nhau.

Nụ hôn đi kèm đôi tay

Đây là lúc đôi tay của bạn không thể rời khỏi cơ thể của đối phương. Và đôi môi cũng không phải thứ duy nhất di chuyển trong trường hợp này.

nụ hôn
Đôi tay là phần trợ giúp đặc biệt để có được nụ hôn nồng cháy.

Nụ hôn lãng mạn

Sự lãng mạn ở đây đến từ chính không gian hai bạn đang ở cùng nhau. Đó có thể là dưới màn pháo hoa lung linh rực rỡ sắc màu hoặc lúc ngắm ánh hoàng hôn chiều tà.

nụ hôn
Không gian lãng mạn sẽ giúp nụ hôn thêm ngọt ngào, say đắm.

Nụ hôn gió

Đây là một cử chỉ biểu hiện cho sự lưu luyến lúc chia tay và tiếc nuối khi không được ở gần nhau. Tuy không được chạm trực tiếp nhưng người trong cuộc vẫn cảm nhận được hết sự ngọt ngào.

nụ hôn
Hôn gió ngọt ngào và đầy điệu đà.

Cưỡng hôn

Nếu người đàn ông của bạn có đeo cà vạt hoặc đơn giản chỉ là túm lấy cổ áo sơ mi của chàng và đặt làn môi mềm mịn áp chặt vào môi chàng. Sẽ rất hấp dẫn đó.

nụ hôn
Mặc dù bị cưỡng hôn nhưng không ai có thể từ chối sự đáng yêu này.

Nụ hôn bất ngờ

Có lẽ ai cũng sẽ mong đợi nụ hôn này một lần trong đời bởi dù là xuất phát từ phía đàn ông hay phụ nữ thì nó cũng quá đáng yêu và đáng trân trọng.

nụ hôn
Nụ hôn bất ngờ khiến chàng mê mệt.

Nụ hôn dịu dàng

Với chiêu hôn này, đảm bảo chàng sẽ ngất ngây trong cảm giác yêu đương bởi sự quan tâm được thể hiện một cách vô cùng âu yếm.

nụ hôn
Sự dịu dàng luôn chiến thắng tất cả.

Nụ hôn trong đám cưới

Còn điều phấn khích hơn một nụ hôn trong đám cưới trước sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè và người thân? Chắc chắn là không gì bằng rồi, bởi đây chính là nụ hôn bắt đầu một trang mới của cuộc đời mỗi con người.

nụ hôn
Nụ hôn bắt đầu cuộc đời mới.

Nụ hôn say ngủ

Đây được coi là nụ hôn hào phóng bởi chàng không mong đợi bất kỳ sự phản ứng nào từ bạn mà chỉ đơn thuần là chạm vào môi bạn thật nhẹ nhàng, êm ái.

nụ hôn
Cách hôn này khiến người ta tưởng tượng đến nàng Bạch Tuyết yêu kiều.
Chia sẻ
Đọc thêm