Sự thật không tưởng về câu chuyện người vợ trị chồng mê nhậu bằng nồi cá Koi vài chục triệu gây xôn xao MXH

Dân mạng được dịp xôn xao trước pha xử lý cao tay của cô vợ dùng cá Koi trị chồng đi nhậu. Tuy nhiên, sự thật lại không như những gì mọi người nghĩ.

Lấy phải ông chồng ham mê rượu chè, nhậu nhẹt thì đúng là bất hạnh. Thế nhưng, thực tế lại chứng minh không có người đàn ông hư, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách trị. Mới đây, trên một fanpage đông thành viên đã chia sẻ câu chuyện người vợ cao tay khiến chồng bỏ ngay sở thích nhậu nhẹt. Cụ thể, một nhân chứng kể lại: "Vụ này ở chỗ tui. Chồng ham nhậu, vợ gọi 4 lần không được, tới lần thứ 5 bả nói:

- Về ngay, không về thì đừng có hối hận.

- Giỏi làm gì thì làm đi. Đừng dọa thằng này. Đàn ông có sĩ diện đàn ông nhé!

Xong ổng ở lại nhậu với anh em tới tối luôn. Về tới nhà, không thấy vợ đâu nhưng cơm nước trên mâm đã sẵn sàng, có nồi cá kho thơm phức. Ổng còn chụp ảnh đăng facebook khoe với anh em là: "Đấy con vợ nó nói vậy chứ có dám làm gì đâu. Về nhà vẫn cơm bưng nước rót đàng hoàng".

Lúc sau thấy bà vợ lẳng lặng vào comment 3 cái ảnh, ổng mới chạy vội ra hồ sau nhà thì...

Sau đó xóm tui không bao giờ thấy ổng đi nhậu về muộn nữa."

Bị vợ dọa "không về đừng hối hận" chồng vẫn cố nhậu, cô làm ngay mâm cơm thịnh soạn và sự thật là màn troll thâm hiểm - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Và ngọn ngành câu chuyện được sáng tỏ khi nhìn xuống 3 bức ảnh mà người vợ bình luận. Hóa ra cô đã thịt luôn cá Koi bạc triệu của chồng. Và nồi cá kho thơm phức trên mâm cơm mà vợ chuẩn bị hóa ra cũng là từ đó mà ra.

Bị vợ dọa "không về đừng hối hận" chồng vẫn cố nhậu, cô làm ngay mâm cơm thịnh soạn và sự thật là màn troll thâm hiểm - Ảnh 2.

Những hình ảnh cô vợ thả vào phần bình luận khiến chồng hết hồn.

Nếu ai chơi cá Koi sẽ biết, loại cá cảnh nguồn gốc Nhật Bản này giá thành khá đắt tùy theo kích thước. Loại cá Koi Shiro, Showa, Utsuri trưởng thành với kích thước dài 28cm – 35cm có giá 900.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ một con. Trong khi đó những con cá Koi Tosai có kích thước dài 32cm sẽ có giá bán tương đối đắt, khoảng 4.000.000 VNĐ/con.

Tuy nhiên, theo một số dân mạng thì chẳng có cô vợ cao tay nào trị chồng ở đây cả. Thực chất, tất cả những hình ảnh trên được cắt từ 1 clip mang tên "Nồi cháo cá Koi tiền tỷ của công tử Bạc Liêu" trên YouTube từ ngày 25/5/2019. 

Đoạn cắt từ clip "Nồi cháo cá koi tiền tỷ của công tử Bạc Liêu".

Đoạn clip mang tên "Nồi cháo cá Koi tiền tỷ của công tử Bạc Liêu" đăng trên YouTube từ năm 2019.

Sự giống nhau không chệch đi đâu được giữa hình ảnh cắt từ clip (bên trái) và hình ảnh bà vợ trị chồng gây xôn xao MXH (bên phải).

Người phụ nữ tiến hành nạo vảy cá. (Ảnh cắt từ clip)

Người đăng tải clip và cũng là chủ nhân của hồ cá Koi là anh N.V.T - chủ khu sinh thái N.T, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Và theo như chính chủ chia sẻ trong clip, con cá Koi được chế biến nặng 17kg, có xuất xứ từ Nhật Bản.

 Như vậy chẳng còn tranh cãi gì, câu chuyện trị chồng đi nhậu bằng cách "thịt" luôn cá cảnh bạc triệu của chồng hoàn toàn không có thật. Thế nhưng cũng không phủ nhận đây là một kế rất hay mà nhiều chị em đã khẳng định rất hiệu quả!

Chia sẻ
Đọc thêm