Đang cãi nhau, chàng trai vẫn mua đồ ăn treo trước cửa nhà người yêu, đọc tin nhắn anh chàng gửi khiến hội FA thi nhau ao ước

Chẳng phải thề thốt, hứa hẹn, chỉ cần hành động giản dị mà ấm áp này thôi, anh chàng trong câu chuyện dưới đây đã khiến bất cứ trái tim cô gái nào cũng phải tan chảy.

Trong tình yêu, giận dỗi như gia vị khiến chuyện tình cảm thêm phần ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, không ít người cũng vì giận dỗi mà khiến tình cảm sứt mẻ, cả 2 phải xa nhau mãi mãi. Bởi nếu một trong 2 không nhún nhường, không hạ cái tôi xuống thì có lẽ chia ly sẽ là điều khó tránh khỏi dù cho sẽ phải hối hận muộn màng.

Thế nhưng ngược lại, nếu yêu nhau, nếu bao dung và tha thứ được một chút cho nhau thì chuyện tình cảm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trừ những lỗi lầm lớn không thể bỏ qua thì đối với những lỗi nhỏ, bỏ qua cho nhau là điều nên làm.

Trong mối quan hệ yêu đương, thường thì con gái sẽ khá phức tạp, khi giận dỗi lại càng "khó chiều". Căng thẳng nhất là khi con trai không thể gặp mặt để giải thích hay giải quyết mâu thuẫn một cách trực tiếp. Trong khi con gái thường thích giận dỗi, thích nũng nịu một chút và thích được đàn ông dỗ dành. Quan trọng đối phương có hiểu được nỗi lòng của con gái hay không, hay là thấy bạn gái giận là bực bội, cho rằng bạn gái bày đặt, khó ưa.

Câu chuyện của chàng trai dưới đây là một cách rất hay để đàn ông có thể làm lành được con gái khi bị giận cũng là một cách để khiến mình được yêu nhiều hơn cũng khiến bạn gái cảm thấy vui hơn.

Đang cãi nhau, chàng trai vẫn mua đồ ăn treo trước cửa nhà người yêu, đọc tin nhắn anh chàng gửi khiến hội FA thi nhau ao ước - Ảnh 1.

Pha làm lành của chàng trai khiến dân mạng thả tim rần rần

Chẳng là, anh chàng này bị người yêu giận đến mức không muốn gặp mặt. Nhưng không phải vì thế mà anh chàng chịu "đầu hàng". Thanh niên ấy đã tận tay đi mua rồi treo hộp đồ ăn trên cổng nhà bạn gái. Đồng thời, anh chàng nhắn tin để dặn dò người yêu:

"Anh để đồ ăn dưới cổng đó. Giận gì thì cũng phải ăn. Em ăn đi rồi lấy sức mà giận anh tiếp nhé! Anh về đây. Em ăn ngon, giận ngoan nhé!".

Đang cãi nhau, chàng trai vẫn mua đồ ăn treo trước cửa nhà người yêu, đọc tin nhắn anh chàng gửi khiến hội FA thi nhau ao ước - Ảnh 2.

Đồ ăn đã được anh chàng treo trước cổng

Đang cãi nhau, chàng trai vẫn mua đồ ăn treo trước cửa nhà người yêu, đọc tin nhắn anh chàng gửi khiến hội FA thi nhau ao ước - Ảnh 3.

Dòng tin nhắn mới thực sự ấm áp làm sao!

Chẳng cần xin lỗi quá dài dòng, cũng chẳng cần hứa hẹn trời biển sẽ sửa sai, hành động đơn giản này của anh chàng đã làm bạn gái "tan chảy" thực sự. Bởi anh chàng đã khéo léo thể hiện sự quan tâm ngay cả khi cả hai đang "chiến tranh lạnh", thế nên, con gái cứng rắn mấy cũng phải "mềm lòng" trước hành động cực kì tâm lý và ấm áp này.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã được dân mạng thả tim rân rần. Thậm chí nhiều bạn gái còn ghen tị với nữ chính trong câu chuyện trên. Phải nói rằng cách làm lành này của anh bạn quả là quá cao tay và chắc chẳng có ai có thể giận được đâu.

Vậy mới thấy, trong tình yêu, tìm được người hợp với ý mình đã khó, tìm được một người ấm áp, biết yêu thương và nhường nhịn như vậy chắc hẳn phải là ao ước của rất nhiều các cô gái rồi! Bởi con gái tuy tưởng rằng rắc rối nhưng đôi khi lại chỉ đơn giản, sến sẩm như vậy thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm