Song Luân: Tôi không thích người yêu đóng cảnh "nóng"

Hà Phương,
Chia sẻ

Diễn viên Minh Trang, Song Luân và Quốc Anh ngượng ngùng chia sẻ về cảnh giường chiếu gây sốt trong loạt teaser nóng bỏng mắt của “Yêu trước ngày cưới”.

Thực hiện 4 cảnh “giường chiếu” nóng bỏng với cả Song Luân và Quốc Anh, Minh Trang ngượng ngùng nhớ lại: “Đối với Mạnh Dũng, các cảnh nóng đều phải thoải mái để người xem tin đây là cặp đôi đã quen nhau 3 năm và chuyện ấy diễn ra rất nhiều lần. Cách hôn hay những đụng chạm cơ thể cũng phải khác và thật tự nhiên.

Đối với Huy Hoàng, có khi là sự cuồng nhiệt. Cái gì cuồng nhiệt và mới thì phải thể hiện được sự nhạy cảm và tinh tế. Đóng cảnh nóng với anh Song Luân và Quốc Anh là hai cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Mọi thứ khá ổn, tôi tin mọi người sẽ thích, tôi rất nóng đấy”.

Song Luân: Tôi không thích người yêu đóng cảnh "nóng" - Ảnh 1.

Song Luân, Nhã Phương và Minh Trang trong "Yêu trước ngày cưới".

Bật mí thêm độ cuồng nhiệt trong cảnh thân mật của "Yêu trước ngày cưới" trước khi phát sóng, Minh Trang hào hứng: “Cảnh nóng rất nóng. Đối với hai bạn diễn cần có sự tin tưởng. Thật ra đây là lần đầu tôi đóng cảnh nóng. Nó không quá quằn quại, sexy nhưng cả hai cái đều phải thể hiện cảm xúc cho người ta tin rằng hai người này đang yêu nhau”.

Tình tiết trong các teaser được công bố khá hấp dẫn, cuốn hút người xem. Nhật Phương, Huy Hoàng và các mối quan hệ xung quanh họ được khán giả tin tưởng sẽ trở thành chất keo kết dính hoàn hảo cho cả bộ phim. Song Luân gây ấn tượng đầu qua nhân vật Huy Hoàng có dáng vẻ ung dung, lời nói và hành động dứt khoát chẳng hề nao núng trong bất kì tình huống nào. Ngay trong teaser, nam diễn viên chứng minh cơ thể luôn có cách kỳ diệu để nói yêu mà không cần dùng lời. Huy Hoàng và Nhật Phương gợi cảm đủ để khiến người xem cảm thấy hai nhân vật quá chìm đắm vào nhau. Ấy vậy, Song Luân có khá nhiều cảm xúc khi thực hiện cảnh thân mật.

Song Luân: Tôi không thích người yêu đóng cảnh "nóng" - Ảnh 2.

Song Luân có nhiều cảnh tình cảm với Minh Trang

Song Luân cho biết bản thân anh không thích đóng cảnh nóng: “Tôi suy nghĩ nhiều mỗi khi quay xong những cảnh này, cảm thấy phụ nữ rất thiệt thòi. Bản thân tôi không biết mình có làm tốt không nhưng vẫn phải tiếp tục thực hiện, dù gì thì chuyện cũng diễn ra với chúng tôi rồi. Dẫu có nhiều cảnh nóng nhưng bản thân những diễn viên như chúng tôi khi vào set quay cũng chỉ là nhân vật thôi”.

Song Luân: Tôi không thích người yêu đóng cảnh "nóng" - Ảnh 3.

Đặt vị trí vào người có bạn gái là diễn viên đóng những cảnh ân ái gần gũi với đồng nghiệp, Song Luân cho biết: “Tôi không vui. Chắc chắn không thích khi thấy người yêu đóng cảnh nóng. Tuy nhiên, để chấp nhận thì tôi vẫn chấp nhận. Sự hy sinh của người phụ nữ rất lớn, tôi dành sự tôn trọng lớn với họ. Tôi tự tin mình đóng cảnh nóng chuyên nghiệp. Bạn diễn cũng hiểu và những cảnh nóng này buộc phải xảy ra vì tinh thần phim là như vậy mà”.

"Yêu trước ngày cưới" phát sóng trên VieON vào lúc 20:00, thứ 6, 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/11.

Chia sẻ