Song Ji Hyo thẳng thừng tuyên bố mình và Kim Jong Kook là cặp đôi mới của "Running Man"

Trong tập mới vừa phát sóng của "Running Man", Song Ji Hyo khiến khán giả bán tín bán nghi rằng liệu có phải cô đang ngầm thừa nhận rằng mình đang hẹn hò với Kim Jong Kook hay không.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Running man khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi Song Ji Hyo thẳng thừng tuyên bố có khả năng cô và Kim Jong Kook sẽ trở thành cặp đôi lãng mạn tiếp theo của chương trình. Chính phát ngôn nửa đùa nửa thật này của "Ji ngố" đã khiến không ít khán giả bán tín bán nghi rằng liệu đây chính là cách cô ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa 2 người hay không.

Song Ji Hyo thẳng thừng tuyên bố mình và Kim Jong Kook là cặp đôi mới của Running Man - Ảnh 1.

Trong tập phát sóng ngày 31/3 vừa qua, cả 8 thành viên của Running Man đều tham gia vào trò chơi chia nhóm bằng cách bốc thăm. Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin và Yang Se Chan lập thành một đội. Lee Kwang Soo, Jun So Min và Haha làm thành đội thứ 2. Và đội cuối cùng đặc biệt chỉ có 2 người gồm Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Ngay lập tức, các nhân viên trong tổ đạo diễn đã "ghép đôi" Ji ngố và "Người năng lực" Jong Kook lại ngay để tạo thành một couple mới. 

Song Ji Hyo thẳng thừng tuyên bố mình và Kim Jong Kook là cặp đôi mới của Running Man - Ảnh 2.

Đến phần đặt tên nhóm, Song Ji Hyo lại khiến khán giả há hốc mồm khi không ngần ngại công bố tên nhóm mình và Kim Jong Kook là F.C - Future Couple (Cặp đôi tương lai). Tự nói xong tự thấy ngại ngùng nên Ji ngố đã chống quê bằng cách cười rất to nhưng vẫn khiến nhiều người chú ý đến trò đùa kỳ lạ này của cô.

Song Ji Hyo thẳng thừng tuyên bố mình và Kim Jong Kook là cặp đôi mới của Running Man - Ảnh 3.

Ngay cả khi thành viên mới xuất hiện là Jang Hee Jin được phân vào đội của Jong Kook cùng Ji Hyo, cô nàng cũng tỏ ra e ngại và từ chối với lý do: "Trông anh ấy (Jong Kook) đáng sợ quá". Ngay lập tức, Ji Hyo lại ra mặt và bảo vệ cho "bạn trai" mình rằng: "Anh ấy thực ra là người rất tốt nếu bạn tiếp xúc nhiều và thấu hiểu anh ấy nhiều hơn".

Đây cũng không phải lần đầu cặp đôi này "thả thính" khiến các fan phát cuồng. Không ít lần trước đây Jong Kook cũng từng giả vờ ghen tuông khi thấy Ji Hyo gần gũi, thân thiết với các khách mời nam trẻ đẹp khác.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm