Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi Song Joong Ki phủ nhận ngoại tình, bịt kín mặt nhưng vẫn để lộ điều này

Hình ảnh vội vã của Song Hye Kyo tại sân bay khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Sáng nay (5/6), người hâm mộ đã bắt gặp Song Hye Kyo tại sân bay Incheon. Được biết, nữ diễn viên vừa kết thúc chuyến du lịch kết hợp công việc tại Bali. Song Hye Kyo đến Bali cùng với bạn bè trong khi ông xã Song Joong Ki đang bận rộn với các kế hoạch quảng bá phim mới "Asadal Chronicles".

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình, bịt kín mặt nhưng vẫn lộ rõ tâm trạng vui vẻ - Ảnh 1.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình, bịt kín mặt nhưng vẫn lộ rõ tâm trạng vui vẻ - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sân bay, bà xã Song Joong Ki có tâm trạng khá thoải mái. Sau khi nghe tiếng gọi của fan, cô vui vẻ quay lại vẫy tay và chào hỏi mọi người. Người đẹp cũng ăn vận đơn giản với áo sơ mi và quần thể thao tiện lợi. 

Trước đó, Song Joong Ki cũng chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình thông qua chia sẻ của mình tại buổi họp báo. Cụ thể, trong buổi họp báo, Song Joong Ki cho biết anh nhận được sự ủng hộ tích cực từ vợ, cô rất yêu thích nhà sản xuất của phim Asadal Chronicles nên hết sức ủng hộ chồng.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình, bịt kín mặt nhưng vẫn lộ rõ tâm trạng vui vẻ - Ảnh 3.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình, bịt kín mặt nhưng vẫn lộ rõ tâm trạng vui vẻ - Ảnh 4.

Từ những chia sẻ của Song Joong Ki, người hâm mộ đã có câu trả lời cho những nghi vấn ly hôn thời gian gần đây.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm