Song Hye Kyo là gương mặt được phụ nữ Châu Á khao khát nhất

Lanxiang,
Chia sẻ

Đứng ở 2 vị trí tiếp theo là Lee Min Jung và Han Ga In.

Mới đât, kênh Y-STAR Hàn Quốc đã phát sóng một chương trình  truyền hình có nội dung xoay quanh chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Thông qua chương trình, khán giả sẽ được nghe những lời chia sẻ của các ngôi sao nổi tiếng về chuyện đại tu nhan sắc của mình, đồng thời nắm bắt được những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang “hot” hiện nay .

Song Hye Kyo là gương mặt được phụ nữ Châu Á khao khát nhất 1
Song Hye Kyo là ngôi sao Hàn Quốc có gương mặt được nhiều phụ nữ khao khát nhất

Trong số phát sóng đầu tiên, chương trình đã tiến hành  khảo sát xem ngôi sao nào có gương mặt lí tưởng nhất để phẫu thuật  thẩm mỹ tại 3 nước Đông Bắc là Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Kết quả cho thấy nhan sắc của đại mỹ nhân Hàn Quốc Song Hye Kyo được  nhiều phụ nữ khao khát sở hữu nhất. 

Giải thích  cho điều này, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: "Gần đây ở Trung Quốc và Việt Nam đang thịnh hành cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến với chúng tôi để xin tư vấn. Trong số đó, không ít người bày tỏ mong muốn được đẹp như Song Hye Kyo".
 
Song Hye Kyo là gương mặt được phụ nữ Châu Á khao khát nhất 2

Song Hye Kyo là gương mặt được phụ nữ Châu Á khao khát nhất 3
Lee Min Jung và Han Ga In lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3

Vị trí thứ 2 thuộc về nữ diễn viên Lee Min Jung. Với vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ, vợ của Lee Byung Huyn ngày càng được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Cán đích ở vị trí thứ 3 là người tình lý tưởng của phái mày râu Han Ga In. Dù đã kết hôn nhiều năm nhưng nhan sắc của cô vẫn khiến trái tim nhiều người tan chảy.
Chia sẻ