Song Hye Kyo hào hứng khoe được một người đàn ông tặng hoa, hóa ra chính là tài tử này của "Điên thì có sao"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Cả Song Hye Kyo và nam diễn viên Kim Joo Hun đều có động thái tương tự nhau trên trang cá nhân.

Mới đây, Song Hye Kyo đã hào hứng khoe lên Instagram bó hoa màu vàng rực rỡ được một người bạn khác giới tặng. Nữ diễn viên cũng tiết lộ danh tính người tặng chính là tài tử Kim Joo Hun và gửi lời cảm ơn đến anh trên story của mình.

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Joo Hun cũng đăng tải lên Instagram hình chụp bó hoa mà anh đã tặng cho Song Hye Kyo. Mặc dù động thái của hai người khá giống với việc "thả hint" hẹn hò nhưng Song Hye Kyo đã công khai "tag" tên Kim Joo Hun nên có lẽ giữa họ chỉ là quan hệ bạn đồng nghiệp thân thiết.

Nam diễn viên Kim Joo Hun đã tặng Song Hye Kyo một bó hoa màu vàng rực rỡ

Kim Joo Hun sinh năm 1980, là nam diễn viên quen thuộc với khán giả Hàn Quốc. Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình đình đám như "Điên thì có sao" đóng cùng Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, "Startup" đóng cùng Suzy, "Người thầy y đức 2",...

Cách đây vài ngày, Song Hye Kyo cũng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh hoa cúc, được cho là có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki. Tuy nhiên, mặc cho những đồn đoán về các mối quan hệ tình cảm luôn xuất hiện, Song Hye Kyo vẫn không bận tâm và đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm