Son Ye Jin - Hyun Bin lọt vào ống kính “người qua đường” khi ra ngoài hẹn hò, gương mặt nam tài tử gây chú ý

Hà Phương , Theo Phụ nữ mới
Chia sẻ

Vợ chồng Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn luôn được công chúng quan tâm dù hiếm khi lộ diện.

Mới đây, một netizen đã vô tình ghi lại được hình ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin khi cặp vợ chồng đình đám này xuất hiện trong một quán ăn.

Dù là người nổi tiếng và giàu có nhưng thay vì lựa chọn những nơi sang trọng, riêng tư, vợ chồng Son Ye Jin lại quyết định hẹn hò tại một quán ăn khá bình dân, với đông người xung quanh.

Son Ye Jin - Hyun Bin lọt vào ống kính “người qua đường” khi ra ngoài hẹn hò, gương mặt nam tài tử gây chú ý - Ảnh 1.

Son Ye Jin - Hyun Bin hẹn hò ở quán ăn bình dân

Lọt vào ống kính của “người qua đường”, Son Ye Jin và Hyun Bin trông vô cùng giản dị, thoải mái. Cặp vợ chồng đình đám diện áo phông trắng đơn giản, kết hợp cùng mũ lưỡi trai, để tránh gây chú ý. Tuy nhiên, do ngoại hình quá mức nổi bật, nên cặp đôi dễ dàng bị công chúng nhận ra.

Netizen đăng tải hình ảnh này cho biết, do không muốn gây bất tiện và ảnh hưởng tới sự riêng tư, nên mọi người đều quyết định không xin chụp hình hay chữ ký của cặp đôi.

Ở khoảnh khắc chụp cận mặt, vẻ ngoài cùng biểu cảm của Hyun Bin nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến hài hước nhận xét rằng, có vẻ như Hyun Bin rất hạnh phúc và thích thú khi được hẹn hò cùng vợ, sau thời gian phải sang Thụy Sĩ tham dự sự kiện.

Son Ye Jin - Hyun Bin lọt vào ống kính “người qua đường” khi ra ngoài hẹn hò, gương mặt nam tài tử gây chú ý - Ảnh 3.

Lên đồ đơn giản nhưng cặp đôi vẫn được công chúng phát hiện

Son Ye Jin - Hyun Bin lọt vào ống kính “người qua đường” khi ra ngoài hẹn hò, gương mặt nam tài tử gây chú ý - Ảnh 4.

Biểu cảm của Hyun Bin khi đi hẹn hò với vợ khiến cộng đồng mạng thích thú

Độ tình cảm của vợ chồng Son Ye Jin - Hyun Bin cũng khiến công chúng vừa ngưỡng mộ lại vừa ghen tị. Dù đã kết hôn được hơn 1 năm và lên chức cha mẹ, nhưng cặp đôi vẫn dành thời gian cùng nhau ra ngoài, bồi dưỡng tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm