Son Ye Jin đẹp như nữ thần trong phim mới, báo Hàn tung hô ngày càng rạng rỡ sau khi hẹn hò

Tạo hình của Son Ye Jin trong phim mới nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nhà sản xuất bộ phim Tuổi 39 đã tung ra tạo hình mới nhất của Son Ye Jin, Kim Ji Hyun và Jeon Mi Do.

Trong ảnh, Son Ye Jin gây chú ý với hình ảnh tươi sáng và nụ cười rạng rỡ. Poster cho thấy tình bạn của Cha Mi Jo (Son Ye Jin), Jung Chan Young (Jeon Mi Do) và Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun). Hình ảnh cánh hoa rơi trên lòng bàn tay tạo nên bầu không khí lãng mạn như truyện cổ tích. Nụ cười ấm áp của Son Ye Jin, Kim Ji Hyun và Jeon Mi Do khiến khán giả cảm nhận được sự hạnh phúc. Dòng chữ “Được ở bên em, người yêu dấu của anh”, “Bắt đầu lại một lần nữa” và “Khoảnh khắc tỏa sáng rạng rỡ” ở dưới poster như đang báo trước câu chuyện đặc biệt về ba nữ chính.

Son Ye Jin đẹp như nữ thần trong phim mới, báo Hàn tung hô ngày càng rạng rỡ sau hẹn hò - Ảnh 2.

Son Ye Jin đảm nhận vai Cha Mi Jo.

Nhân vật Cha Mi Jo do Son Ye Jin đảm nhận là nữ giám đốc thành công tại một văn phòng da liễu. Cha Mi Jo sở hữu tính cách ấm áp và lớn lên trong một gia đình giàu có. Cô có trong tay mọi thứ từ gia thế, nhan sắc xinh đẹp cho đến sự nghiệp thành công. Dù cách nói chuyện khá thẳng thắn và gay gắt nhưng Cha Mi Jo lại là người chân thành, không thể nào ghét được.

Son Ye Jin đẹp như nữ thần trong phim mới, báo Hàn tung hô ngày càng rạng rỡ sau hẹn hò - Ảnh 3.

Jeon Mi Do đóng vai Jung Chan Young.

Kim Ji Hyun sẽ đảm nhận vai Jang Joo Hee - một nữ giám đốc tại cửa hàng mỹ phẩm. Do tính cách nhút nhát nên cô vẫn chưa thực sự trải qua một mối quan hệ lãng mạn nào. Về phía Jeon Mi Do, cô sẽ hóa thân thành Jung Chan Young - một người ước mơ thành diễn viên nhưng thất bại.


Son Ye Jin đẹp như nữ thần trong phim mới, báo Hàn tung hô ngày càng rạng rỡ sau hẹn hò - Ảnh 4.

Kim Ji Hyun sẽ đảm nhận vai Jang Joo Hee.

Bộ phim "Tuổi 39" xoay quanh bộ ba Cha Mi Jo, Jang Joo Hee và Jung Chan Young quen biết từ năm 18 tuổi. Sau 20 năm, cả hai vẫn luôn giữ tình bạn thân thiết với nhau, sẵn sàng giúp đỡ đối phương. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra nhiều tình huống trớ trêu và tranh chấp gay gắt.

https://afamily.vn/son-ye-jin-dep-nhu-nu-than-trong-phim-moi-bao-han-tung-ho-ngay-cang-rang-ro-sau-khi-hen-ho-20220105132456995.chn
Chia sẻ
Đọc thêm