Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10

Võ Hạ Trâm được gia đình chồng người Ấn Độ yêu quý, đón tiếp nồng nhiệt tại quê hương; Linh Chi tự hào khoe được Lâm Vinh Hải yêu thương, chiều chuộng...

Ca sĩ Hồng Nhung

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 1.

Diva Hồng Nhung diện áo dài duyên dáng mừng ngày phụ nữ Việt Nam, cô chú thích: "Mừng ngày phụ nữ năm 2019 (dù hơi muộn tí ti). Hồng Nhung, mẹ của Tôm & Tép, ca sĩ Hà Nội - Việt Nam!".

Ca nương Kiều Anh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 2.

Ca nương Kiều Anh diện váy cúp ngực tạo dáng nóng bỏng: "Sáng nay mặc nguyên set này xuống ăn sáng, nổi nhất resort luôn".

Diễn viên Đan Lê

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 3.

Đan Lê tự nhủ không được béo: "Lê hứa là Lê sẽ gầy nha Lê!!! Lê không nên béo. Lê không hợp với béo. Lê muốn tránh xa béo. Béo Lê thấy nặng nề, mệt mỏi, cơ thể không nhẹ nhõm, tinh thần không vui vẻ mấy. Béo Lê không thích làm việc, không thích diện đồ đẹp, không thích đi đâu chơi lung tung... Tóm lại Lê không nên béo. Hãy gầy xinh nha Lê!".

Người mẫu Linh Chi

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 4.

Linh Chi tự hào khoe được Lâm Vinh Hải yêu thương, chăm sóc: "Khi người đàn ông thật lòng yêu bạn thì anh ta sẽ như thế nào? Chồng Chi: Tiền cũng cho Chi, tình yêu cũng cho Chi, bản thân ảnh cũng cho Chi. Dù bị lột da lăn lê bò lết, cũng phải lê lết đến bên Chi. Tóm lại người yêu mình thì trong thế giới của anh ta sẽ chỉ có riêng mình thôi".

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 5.

Võ Hạ Trâm được gia đình chồng đón tiếp nồng nhiệt tại Ấn Độ: "Chính thức là con dâu lầy nha mấy bợn. Mẹ và cháu thức sớm ra đón con và khi về nhà được chào đón theo phong cách truyền thống Ấn Độ. Con bé nó hớn quá hớn".

Siêu mẫu Hà Anh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 6.

Hà Anh vui vẻ xuống phố cùng con gái Myla. Cô ngọt ngào: "Thu đã về con ơi, đông đã chớm. Mẹ ngắm con yêu khôn lớn mỗi ngày và tận hưởng tình yêu con với mẹ thật viên mãn, ngọt ngào!".

Kiện tướng dancesport Khánh Thi

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 7.

Khánh Thi đẹp dịu dàng, đằm thắm ở tuổi 38.

Diễn viên Bình An

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 8.

"Hường hường dễ thương", Bình An chú thích.

Người mẫu Hồng Quế

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 9.

Hồng Quế khoe món quà lãng mạn bạn trai tặng. Nữ người mẫu viết: "Anh ý bảo: "Có bất ngờ cho mẹ". Yêu quá. Tưởng không biết lãng mạn thế mà cũng ra gì phết".

 

 

Hoa hậu Jolie Nguyễn

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 10.

Jolie Nguyễn phô diễn cơ thể nóng bỏng trong kỳ nghỉ sang chảnh tại Thái Lan.

Ca sĩ Ái Phương

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 11.

Ái Phương tươi tắn, trẻ trung trong hình ảnh selfie mới.

Diễn viên Quang Anh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 22/10 - Ảnh 12.

Quang Anh "Về nhà đi con" đăng tải hình ảnh nhí nhảnh bên Bảo Hân. Anh than thở: "Nhớ chàng Romeo của tôi quá các bác ạ".

Chia sẻ
Đọc thêm