"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (12/3)

Trangmory (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ

Thủy Tiên tặng chồng bộ đồ tu lễ Phật; Tóc Tiên chán vì mệt mỏi và sắp ốm; Ngọc Sơn bỏ hết việc để chăm sóc bố ốm...

MC Phan Anh


MC Phan Anh: "Bữa nay đi ra sân bay quên mất hộ chiếu của con. May quá các chú an ninh thông cảm lại còn trêu, nhìn mặt là thấy đúng giấy tờ rồi. Giờ thì hai chị em Bo - Bờm đánh chén gần hết đồ ăn trong lounge".

Cầu thủ Công Vinh

Công Vinh dí dỏm chú thích về bức ảnh mặc thử trang phục mới: "Vợ mua cho bộ đồ tu lễ Phật mỗi ngày, trông được trai phết nhỉ".

Ca sĩ Ngọc Sơn


Ngọc Sơn hủy toàn bộ show vì ba bệnh nặng. Ba Ngọc Sơn 95 tuổi, nhiều lần được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch vì những căn bệnh tuổi già. Ông hiện đang phải dùng ống oxy để thở và không thể ăn uống, trò chuyện với vợ con.

Ca sĩ Tóc Tiên


Tóc Tiên đăng ảnh buồn thiu kèm chú thích: "Trong nóng hổi ngoài ớn lạnh..."

Ca sĩ Lý Hải


Gia đình Lý Hải ăn mặc cực sành điệu khi cùng đi du lịch bên nhau.

Diễn viên Anh Thư


Anh Thư chia sẻ hình ảnh Huy Khánh và con gái đang chăm sóc móng và tóc kèm chú thích: "Sáng mẹ lu bu 2 cha con dắt nhau đi điệu".

Người mẫu Ngọc Trinh


Ngọc Trinh khá tâm trạng khi chia sẻ: "Bên ngoài kia có nhiều bão tố, nhưng em vẫn sẽ giữ lòng mình luôn kiên định. Tin tưởng anh như chính cái cách mà anh yêu và tin tưởng em".

Người mẫu Vũ Thu Phương


Con gái Vũ Thu Phương càng lớn càng giống bố.

Người mẫu Lê Thúy


Lê Thúy bất ngờ vì đến hôm nay cô vẫn nhận được tiền mừng tuổi.

Diễn viên Ngọc Lan


Ngọc Lan điệu đà chụp ảnh trước khi ra phố: "Em chọn hồng hay đen đây. Mẹ em chụp cho em đấy. Nhìn chân dài thòng là hiểu tư thế của mẹ em lúc chụp rồi hen, sát đất. Chị chịu khó lắm. Bữa nào em up hình dìm hàng chị cho coi".

Người mẫu Thúy Hạnh


Thúy Hạnh: "10 năm trước: ông xã chu môi hun mình. 10 năm sau: mình chu môi đòi hun ông xã. Sao lạ vậy nhỉ? Sau 10 năm chuyện ngược đời lại xảy ra".

Diễn viên hài Thúy Nga


Thúy Nga đưa con gái cưng đi chơi Disneyland. Thúy Nga cho hay: "Chị lớn rồi nên cái gì cũng hiểu, cũng biết mà được cái chị nói nhiều hơn tui".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm