Số phận oái oăm của quả tim được hiến tặng: Còn "sống" sau tai nạn máy bay, bác sĩ đánh rơi xuống đất vẫn không hề gì

THƠM HƯƠNG, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Theo quan niệm duy tâm các cụ ta vẫn bảo, khi mà đen đủi nó đến theo dây thì muốn tránh cũng khó, như trường hợp này chẳng hạn.

Trưa thứ 6 tuần trước, chiếc trực thăng y tế Agusta Westland mang số hiệu A109 chao đảo rồi rớt xuống bãi đáp máy bay của bệnh viện USC ở Los Angeles (Mỹ). Trước đó, nhiệm vụ của phi công là đưa nhân viên y tế hộ tống 1 quả tim người đi cấy ghép.

Theo đài CBS, 3 người trên trực thăng gồm cả phi công chỉ bị thương nhẹ.

Trong video chiếu trên TV, nhiều lính cứu hỏa và nhân viên bệnh viện nhanh chóng có mặt cứu người, bên cạnh là chiếc trực thăng văng mất cánh quạt.

Một lính cứu hỏa tìm thấy thùng bảo ôn chứa quả tim trong tình trạng nguyên vẹn rồi trao cho bác sĩ.

Số phận oái oăm của của tim được hiến tặng: Còn "sống" sau tai nạn máy bay, bác sĩ đánh rơi xuống đất vẫn không hề gì - Ảnh 1.

Thôi thì máy bay rớt nhưng không ai chết, thùng tim vẫn còn nguyên vẹn, thế là vui rồi đúng không chị em?

Ngỡ vụ việc có tình tiết an ủi nhưng không, nó còn tệ hơn khi bác sĩ nhận thùng tim trượt chân ngã sấp mặt, đánh rơi cơ hội cứu 1 mạng người xuống đất thêm lần nữa.

Số phận oái oăm của của tim được hiến tặng: Còn "sống" sau tai nạn máy bay, bác sĩ đánh rơi xuống đất vẫn không hề gì - Ảnh 2.

Nghe thật hú vía nhưng theo 10 News, quả tim vẫn được vận chuyển tới nơi đúng giờ còn ca cấy ghép đã thành công.

Số phận oái oăm của của tim được hiến tặng: Còn "sống" sau tai nạn máy bay, bác sĩ đánh rơi xuống đất vẫn không hề gì - Ảnh 3.

Theo CBS

Chia sẻ
Đọc thêm