So kè điểm thi tốt nghiệp: Phương Mỹ Chi, vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên vẫn thua xa 1 nhân vật này?

Vân Trang, Theo Pháp luật và bạn đọc

Ai mà có điểm thi tốt nghiệp khủng dữ vậy?

Kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đã chính thức kết thúc và số điểm của các sĩ tử cũng được công khai trên nhiều nền tảng tra cứu điểm thi vào tối ngày 26/7. Lúc này đây, hẳn rất nhiều bạn học sinh đang có những cảm xúc lẫn lộn vì cuối cùng đã hoàn thành xong một chương của chặng đường học tập.

Một số sao Việt cũng đã hào hứng thông báo điểm trên trang cá nhân. Cùng điểm lại nhé!

Phương Mỹ Chi cho biết được 8,51/10 điểm xét tốt nghiệp đại học. Cô nàng đã đăng ký 3 ngành nhưng không có cái nào liên quan đến âm nhạc. 10x dự định sẽ tự học thanh nhạc bên ngoài.

 - Ảnh 1.

Trong khi đó, Hồ Văn Cường lại giấu biệt điểm thi của mình. Anh chàng chỉ chia sẻ đã vượt qua điểm tốt nghiệp, dự định sẽ học ngành Marketing của trường đại học Hoa Sen.

 - Ảnh 2.

Rapper Nul là thí sinh Rap Việt từng khiến Karik phải bấm chọn mà không cần nghe hát. Chia sẻ với Zing, cô nàng cho biết có điểm xét tốt nghiệp là 7,2. Nul không theo học đại học sau khi tốt nghiệp để phụ thêm cha mẹ về vấn đề tài chính.

 - Ảnh 3.

Trong khi đó, vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên cũng hào hứng khoe điểm với chồng. Nhưng anh chàng không tiết lộ công khai vợ được bao nhiêu điểm mà chỉ thả nhẹ dòng trạng thái: "Sắp tốn quà vì bạn ấy đã có kết quả điểm thi rồi. Tui nên vui hay buồn đây?". Phải chăng cô nàng đã có số điểm thi rất cao?

 - Ảnh 4.

Bé Lâm Quỳnh (con gái ca sĩ Long Nhật) cũng khoe với bố có điểm thi rất cao. Dù không nói cụ thể con số song Long Nhật cũng tự tin thông báo con gái đã đỗ luôn 2 trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, điểm học bạ đủ điều kiện vào ngành Thiết kế đồ họa của trường ĐH FPT Hà Nội.

 - Ảnh 5.

Thiêng Ngân (con gái nuôi Phi Nhung) cũng khoe trên trang cá nhân được 8,65 điểm xét tốt nghiệp THPT.

 - Ảnh 6.

Em trai Á hậu Huyền My cũng thi năm nay. Dân tình có thể đoán được điểm chàng trai này cao thế nào qua đoạn story của nàng Á hậu: "Nó không cho mình đăng bảng điểm lên. Thôi thì mình cứ chúc mừng như vậy. Yêu nhất trên đời".

 - Ảnh 7.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm