Số đếm bước chân trên tài khoản MXH của vợ quá cố bỗng được cập nhật, người chồng thở dài sau khi biết được sự thật

Người chồng hoảng sợ khi thấy số hiển thị số bước chân trên tài khoản Wechat của người vợ đã mất đang thay đổi từng ngày.

Sự việc vừa xảy ra vào tháng 8 năm nay tại huyện Đồng Lư, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, một người đàn ông họ Vương phát hiện số bước đi trên wechat của người vợ quá cố đã được cập nhật.

Cuối tháng 7, ông Vương đã phải chịu nỗi đau mất vợ. Vài ngày sau khi kết thúc đám tang vợ, một người họ hàng đã tìm đến ông Vương thông báo một chuyện đáng sợ: người vợ vừa mới qua đời của ông Vương đã gọi điện thoại cho người này nhưng không hề có bất kỳ âm thanh gì từ đầu bên kia. Vì còn khá hoài nghi nên ông Vương đã mở Wechat của người vợ quá cố kiểm tra thử và phát hiện số bước đi trên wechat của vợ đã tăng lên.

Dù rất hoang mang nhưng ông Vương nhanh chóng nghĩ đến ngôi mộ của vợ đã bị ảnh hưởng. Ông ngay lập tức đã cùng gia đình đến xem xét ngôi mộ của người vợ vừa được chôn cất ít ngày. Kết quả là thấy ngôi mộ đã bị đập phá, các vật dụng chôn theo bà đều bị lấy đi hết.

Số đếm bước chân trên wechat của người vợ quá cố bỗng nhiên được cập nhật, người chồng thở dài sau khi biết được sự thật - Ảnh 1.

Ông Vương bên ngôi mộ của người vợ quá cố.

Ông đã chôn bà cùng một chiếc smart phone, một cặp kính mắt trị giá 3000 NDT (gần 10 triệu VND) và một số vật dụng khác trị giá hơn 400 NDT (hơn 1,3 triệu VND).

Sau khi tiếp nhận báo án từ gia đình ông Vương, cảnh sát đã tích cực điều tra trong nhiều tháng. Cuối cùng, vào nửa cuối tháng 10, cảnh sát cũng đã có được những manh mối đầu tiên. Ngày 21/10, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm họ Chu tại một ngôi nhà bỏ hoang ở dưới chân núi, một kẻ vừa ra tù cách đây 3 tháng.

Số đếm bước chân trên wechat của người vợ quá cố bỗng nhiên được cập nhật, người chồng thở dài sau khi biết được sự thật - Ảnh 2.

Nơi ở của nghi phạm họ Chu.

Theo điều tra, từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay, nghi phạm họ Chu đã thực hiện hơn 20 vụ trộm mộ tại các khu vực nghĩa trang tại địa phương với tổng giá trị hàng chục nghìn NDT.

Khi được hỏi thực hiện các vụ trộm mộ như thế có cảm giác sợ hãi gì không, nghi phạm đã trả lời: "Tôi không sợ ma quỷ, tôi sợ anh ta". Sau đó, hắn chỉ vào người cảnh sát đang đứng bên cạnh. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm