Sinh con được 1 tháng, chồng và bạn thân đã tặng "cặp sừng dài cả mét", nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ nhất

Ngày càng có nhiều câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" khiến hội chị em không khỏi hoang mang.

Ngày nay, một trong những đề tài được chú ý nhiều nhất trên MXH chính là vấn nạn người thứ 3. Chỉ cần lướt vài hội nhóm là lại thấy một bài bóc phốt, tố cáo kẻ phá hoại gia đình người khác. Mỗi lần như thế, cộng đồng mạng lại được phen mổ xẻ, xem xét đúng sai và không ngừng chửi mắng những kẻ xấu xa kia.

Thế nhưng, dường như bị phản bội chưa đủ, nhiều chị em còn phải chịu đựng nỗi đau lớn hơn khi "tiểu tam" lại chính là người bạn thân thiết của mình. Mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao và rầm rộ chia sẻ câu chuyện đẫm nước mắt của một người vợ trẻ. 

Sinh con được 1 tháng, chồng và bạn thân đã tặng cặp sừng dài cả mét, nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ nhất - Ảnh 1.

Câu chuyện ngoại tình đang khiến dân mạng xôn xao.

Theo đó, chị vợ này cho biết chị và kẻ thứ 3 từng là bạn từ thời cấp 3, từng dành cho mình những lời chúc hạnh phúc chân thành nhất trong đám cưới. Thế nhưng cũng chính người bạn này đã lén lút qua lại với chồng chị khi chị vừa sinh con xong được 1 tháng. Từ vài dòng tin nhắn làm quen, hai người đã đi du lịch riêng và thậm chí là ngủ cùng nhau. 

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, qua những dòng tin nhắn của người chồng và bạn thân, chị vợ đã phát hiện ra họ từng quen biết trong quá khứ chứ chẳng phải là ngẫu nhiên. Hóa ra câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" lại là "tình cũ không rủ cũng đến". Thậm chí anh chồng còn nói những lời thật khó tin: "Anh cũng sợ mất đi em. Em lại bỏ đi như 8 năm trước."

Tin nhắn được cho là của anh chồng và cô bạn thân của vợ.

Sau khi biết chuyện, chị vợ đã không khỏi bàng hoàng. Chị cho biết rằng mình chưa từng làm điều gì có lỗi với cô bạn thân và chắc chắn cũng sẽ không tha thứ cho hành động của người bạn này. Chị có nhắn tin cho cô bạn với mục đích làm rõ mọi chuyện. Dù cô bạn thân có nói xin lỗi nhưng chẳng hề có chút chân thành nào mà ngược lại còn khiến người đọc ức chế hơn khi nói chị vợ là người quá đáng:

Tin nhắn của chị vợ và cô bạn thân.

Ngay lập tức, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý khá lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em. Ai cũng tỏ ra khá phẫn nộ với hành động của anh chồng và cô bạn thân kia:

- Đúng là tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân mà.

- Loạn hết cả rồi, hỏi chồng muốn sao, muốn cho cả thế giới biết hay dập tắt tại đây!

- Vậy nên chẳng tin được ai ngoài chính mình đâu em ạ! Thân mấy cũng thế thôi.

- Em nghĩ trách anh chồng trước đã. Anh ta không đồng ý thì mấy cũng chẳng xen vào được.

- Vậy là 2 người đó yêu nhau từ 8 năm trước nên bây giờ sợ mất nhau à? Trời ơi đúng là mệt với chuyện tình yêu. Biết sai mà vẫn cố đâm đầu vào.

- Thấy tin nhắn toàn chồng rủ đi chơi này nọ, muốn trách về trách chồng trước. Trong chuyện này nó có tới 80% sai, nhỏ bạn thân cũng sai nhưng vì 1 phần cũng hám 1 phần không từ chối trai nên đành ra như vậy. Nó đã muốn kết thúc và hết lòng xin lỗi rồi nếu bỏ được thì bỏ qua, không thì làm lớn là li dị luôn đi bạn.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng người đăng bài viết này là một tài khoản Facebook ảo nên không đáng tin cậy. Hơn cũng không thể tìm được trang cá nhân của cô bạn thân nên lại càng chưa chắc được thật giả thế nào. 

Thực ra, câu chuyện ra sao chỉ có người trong cuộc mới rõ nhưng hiện tại có rất nhiều người và các trang đã chia sẻ lại. Thôi thì đành chờ xem có nhân vật nào trong 3 người này ra mặt lên tiếng hay không vậy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm