Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

Thu Thảo, Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Hà Anh vừa tham gia buổi ra mắt phim ngắn Con quỷ nỗi buồn do đạo diễn trẻ Thành Đào thực hiện. Con quỷ nỗi buồn là dự án phim ngắn nằm trong khuôn khổ cuộc thi TikTok Film Festival. Đây là sản phẩm phim ngắn đầu tay của nam đạo diễn và được quay với khung hình dọc, định dạng quen thuộc của nền tảng TikTok.

Cũng trong sự kiện, Hà Anh lên án việc một số TikToker làm nội dung "bẩn" để câu view bất chấp sự lên án của số đông khán giả.

Hà Anh bày tỏ, trước đây cô có cơ hội tham gia một vài hội thảo và gặp được nhiều TikToker làm nội dung sáng tạo, hấp dẫn. Dẫu vậy, thực tế hiện nay vẫn có không ít TikToker bất chấp dư luận để gây sự chú ý.

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok - Ảnh 1.

Hà Anh xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim. Ảnh: BTC

Cũng như nhiều người nổi tiếng khác, Hà Anh lên án hành vi này: "Đầu tiên thì các bạn ấy làm clip hài hước để câu view, sau đó lại đi quá cái mức cho phép. Mỗi người đều đẩy lên 1 xíu để xem mình đi xa được bao nhiêu. Hà Anh nghĩ rằng nếu các bạn muốn được mọi người biết đến bằng những sản phẩm câu view, tai tiếng hay là xem thường những cái gì mình đang làm chỉ hòng mang đến tính giải trí thì đi ra bên ngoài người ta có thể gọi mình bằng cách không tôn trọng. Bên cạnh đó, Hà Anh cũng cho là khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải những nội dung mình không muốn theo dõi".

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok - Ảnh 2.

Ca sĩ Amee cũng tham gia sự kiện. Ảnh: BTC

Bộ phim Con quỷ nỗi buồn tập trung khai thác về nỗi buồn, để rồi nhân cách hóa nỗi buồn ấy thành một hình hài cụ thể. Trong phim ngắn, nỗi buồn được nhắc đến là nỗi buồn của nhân vật Ẩn Lan - một cô gái 19 tuổi, mơ mộng và có nhiều khát khao.

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok - Ảnh 4.

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok - Ảnh 5.

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok - Ảnh 6.

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok - Ảnh 7.

Bộ phim có cách khai thác mới mẻ về những nỗi buồn sâu thẳm trong giới trẻ. Ảnh: BTC

Phim ngắn này được xếp vào hạng mục "Coming at age" - phim dành cho tuổi trưởng thành. Xuyên suốt phim ngắn, đạo diễn Thành Đào đã đưa ra một quan niệm sống: "Không ai sinh ra với nỗi buồn, nhưng cuộc sống và những va vấp sẽ cho chúng ta những nỗi buồn ngày một lớn hơn". Thế nhưng, "con quỷ" trong phim lại không hề đáng sợ như cái tên của nó, mà vị đạo diễn lại bật mí rằng "con quỷ" được tạo hình dựa trên chú cún cưng của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm