Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai

Việc Trịnh Sảng chấm dứt mối quan hệ với Trương Hằng mang đến những cảm xúc trái chiều, nhiều người cảm thấy vui mừng vì cuối cùng cô cũng bước ra khỏi mối quan hệ không tương xứng.

Thông tin Trịnh Sảng - Trương Hằng chia tay hiện đang chễm chệ ở vị trí đầu trên bảng xếp hạng Hot Search của Weibo. Nguồn tin từ Sina cho biết, Trương Hằng - Trịnh Sảng chia tay trong tình trạng không mấy vui vẻ. Cả 2 thậm chí còn không giữ nổi mối quan hệ bạn bè vì nghi ngờ có tranh chấp về kinh tế.

Việc Trịnh Sảng chấm dứt mối quan hệ với vị thiếu gia này mang đến những cảm xúc trái chiều cho khán giả. Nhiều người cảm thấy vui mừng vì cuối cùng nàng Tiểu Hoa Đán cũng dứt được mối quan hệ không tương xứng. Bên cạnh đó, những hình ảnh chẳng mấy tốt đẹp gì của Trịnh Sảng - Trương Hằng ở show thực tế Tình yêu của con gái cũng bị đào bới.

Thời điểm show thực tế này phát sóng, Trương Hằng - Trịnh Sảng đã công khai mối quan hệ yêu đương của mình. Nhưng cũng từ show, khán giả phát hiện ra cả đống vấn đề nghiêm trọng từ cách Trịnh Sảng yêu đương, thậm chí nhiều người còn yêu cầu Trịnh Sảng sớm chia tay Trương Hằng cho cả 2 bớt đau khổ.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 2.

Trịnh Sảng và Trương Hằng.

Trịnh Sảng nhiều lần bật khóc trên truyền hình vì bị Trương Hằng bỏ rơi

Tình yêu của con gái là chương trình thực tế dành cho bố và con gái. Trong mỗi số phát sóng, các ông bố của nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được theo dõi quá trình con gái mình hẹn hò, yêu đương. Tại mùa này, Trịnh Sảng - Trương Hằng lên show bày tỏ tình cảm và bố cô sẽ theo dõi cả quá trình đó.

Từ lúc chính thức hẹn hò Trương Hằng cho đến khi tin chia tay xuất hiện, Trịnh Sảng chịu khá nhiều áp lực vì khán giả cho rằng Trương Hằng chỉ cố tình lợi dụng cô. Nhiều người còn chỉ ra việc Trương Hằng chỉ là CEO rởm, hẹn hò Trịnh Sảng là vì muốn đánh bóng tên tuổi cho chính mình.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 3.

Trịnh Sảng nhiều lần rơi nước mắt vì bạn trai.

Rồi đến khi show Tình yêu của con gái phát sóng, ngọn lửa tức giận, bức xúc với Trương Hằng chính thức bùng lên. Ngày 17/10, từ khóa "Trịnh Sảng khóc rồi" trở thành chủ đề hot nhất Weibo. Nguyên nhân là trong show Tình yêu của con gái, Trịnh Sảng và bạn trai cãi nhau.

Cụ thể, ở đoạn Trịnh Sảng nói với Trương Hằng rằng cô khá lo lắng vì sắp tổ chức Fanmeeting mừng sinh nhật. Trương Hằng muốn phân tán sự lo lắng của bạn gái nên giới thiệu cô các quán ăn đặc trưng của Vũ Hán. Trịnh Sảng cảm thấy không được đáp lại nên tức giận xem điện thoại. Trương Hằng thấy bạn gái không thể hiện thái độ nên cũng im lặng. Sau đó, Trương Hằng dừng xe tại 1 quán ăn và bỏ Trịnh Sảng ở lại một mình. Ngay khi Trương Hằng bước xuống, Trịnh Sảng đã òa lên khóc nức nở.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 4.

Trương Hằng luôn tỏ ra không quan tâm mỗi khi Trịnh Sảng khóc.

Không chỉ 1 lần làm Trịnh Sảng khóc, nhiều dịp sau đó, Trương Hằng cũng bộc lộ sự vô tâm, hời hợt. Ở tình huống chọn trang phục cho một buổi chụp ảnh, những món đồ mà Trịnh Sảng chọn không được Trương Hằng ưng ý. Ngược lại, Trịnh Sảng cũng tỏ ra khó chịu khi nhìn đồ Trương Hằng chọn. Do không hiểu nhau, Trương Hằng - Trịnh Sảng đã giận hờn. Cuối cùng, nàng Tiểu Hoa Đán bật khóc còn Trương Hằng thì vẫn im lặng, không thèm dỗ dành.

Hầu hạ như người giúp việc, chăm lo cả đồ lót cho Trương Hằng

Cũng trong show thực tế Tình yêu của con gái, Trịnh Sảng lộ rõ là mẫu phụ nữ luôn chiều chuộng, nghe lời bạn trai. Ở 1 tập phát sóng, Trịnh Sảng thức dậy từ sáng sớm, rồi vào phòng đánh thức bạn trai Trương Hằng. Mặc cho Trịnh Sảng ở gần bên, Trương Hằng vẫn cứ ngủ.

Thấy vậy, nữ diễn viên 9X giúp Trương Hằng chuẩn bị dụng cụ vệ sinh cá nhân bao gồm cả đồ lót và bàn chải đã có sẵn kem đánh răng. Trước sự quan tâm của bạn gái, Trương Hằng không hề tỏ ra chút cảm động nào, thậm chí anh chàng còn gây hoang mang khi lên tiếng mỉa mai rằng Trịnh Sảng quá ồn ào.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 5.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 6.

Cô gái nhỏ cố đánh thức bạn trai vào buổi sáng.

Tuy nhiên, thay vì nổi giận, Trịnh Sảng vẫn ân cần xuống bếp nấu ăn cho bạn trai. Những tưởng đến đây thì Trương Hằng sẽ tỏ ra biết ơn, nào ngờ anh chàng phũ phàng chê cách nấu nướng, sử dụng thực phẩm của cô nàng không hợp ý thích của mình.

Để tránh cãi nhau, Trịnh Sảng đã cố nén cơn giận bằng cách ra ngoài nhóm lửa. Dù thấy bạn gái phải cực nhọc nhưng Trương Hằng vẫn không đến giúp đỡ. Điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy uất ức. Cô quyết định về phòng và khóc thầm một mình. Trong khi đó, Trương Hằng vẫn chưa nhận ra lỗi sai: "Chuyện gì đã xảy ra với cô ấy vậy".

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 7.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 8.

Chuẩn bị cả đồ lót cho anh ta thế này cơ mà.

Trương Hằng rõ là người đàn ông vô tâm và không thích hợp với Trịnh Sảng. Ngay đến cả bố Trịnh Sảng cũng tỏ ra khó chịu vì Trương Hằng đối xử với con gái mình hờ hững. Trong quá trình show Tình yêu của con gái phát sóng, bố Trịnh Sảng theo dõi được mọi hành động, lời nói của cặp đôi, vào những lúc căng thẳng nhất, ông thể hiện sự khó chịu ra mặt.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 9.

Bố Trịnh Sảng nhiều lần tỏ ra khó chịu với Trương Hằng.

Nguồn tin hậu trường cho biết, bố Trịnh Sảng không an tâm khi nữ diễn viên hẹn hò Trương Hằng.

Tin đồn Trịnh Sảng thua lỗ 67 tỷ đồng vì chia tay Trương Hằng

Trước khi Sina đăng tải thông tin Trương Hằng - Trịnh Sảng chia tay vì bất đồng không thể hàn gắn, mạng xã hội đã râm ran đồn đoán về màn dứt tình này từ nhiều ngày trước. Truyền thông Trung Quốc đưa tin Trịnh Sảng và Trương Hằng cố gắng giữ kín thông tin chia tay vì phải chia cổ phần công ty.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 10.

Nữ diễn viên đã phải chịu tổn thất 20 triệu NDT (tương đương 66,7 tỷ VND) cho lần rút vốn. Sau khi Trịnh Sảng rút cổ phần, Trương Hằng và một người bạn liền đăng ký thành lập một công ty khác dựa trên nền tảng cũ.

Thậm chí, toàn bộ thành quả do Trịnh Sảng bỏ tiền ra đều được chuyển sang văn phòng mới của Trương Hằng. Các nhân viên do nữ diễn viên tuyển chọn cũng không còn làm việc. Trong đó, hai biên tập video hỗ trợ cho Trịnh Sảng cũng bị Trương Hằng cách chức.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 11.

Show thực tế phơi bày tình yêu nát bét của Trịnh Sảng - Trương Hằng: "Nàng Cỏ" bị bỏ rơi, khóc lóc lụy tình, lo cả đồ lót cho bạn trai - Ảnh 12.

Giới truyền thông Hoa ngữ cho rằng việc công bố chia tay bị trì hoãn vì cặp đôi có hợp đồng với đài truyền hình sản xuất show thực tế.

Truyền thông Hoa ngữ cũng cho rằng đáng lý ra việc chia tay đã được công bố sớm hơn, tuy nhiên vì Trương Hằng - Trịnh Sảng có hợp đồng với phía sản xuất show Tình yêu của con gái nên mới giữ im lặng. Chuyện yêu đương của cặp đôi này nhờ show thực tế mà trở nên ồn ào, đến lúc chấm dứt cũng vì chương trình này mà làm Trịnh Sảng tổn hao số tiền cực lớn.

Chia sẻ
Đọc thêm