Shop online đua nhau giảm giá cho khách trùng tên Quang Hải, Văn Lâm để ăn mừng chiến thắng AFF Cup

Chiến thắng kỳ tích của U23 Việt Nam trong trận AFF Cup 2018 tối 15/12 đã đem lại cúp vàng vô địch cùng niềm tự hào cho người hâm mộ nước nhà, cùng với đó, sự kiện trọng đại này cũng đang mở ra một cơn bão sale khi hàng loạt shop online thi nhau giảm giá cho khách để ăn mừng.

Hầu hết các cửa hàng online đều rất nhanh nhạy với các sự kiện thời sự - xã hội. Khi có bất cứ sự kiện gì, họ sẽ ăn theo để đẩy nhanh tiến độ bán hàng. 

Chỉ 1 giờ sau khi kết thúc trận đấu với chiến thắng nghiêng về phía các tuyển thủ Việt Nam, nhiều shop online đã ngay lập tức đưa ra chương trình khuyến mại tức thời với tiêu chí: Giảm giá cho khách trùng với tên cầu thủ ''hot'' nhất sân cỏ hôm nay nhằm chúc mừng đội tuyển Việt Nam có một chiến thắng ngoạn mục.

Shop online đua nhau giảm giá cho khách trùng tên Quang Hải, Văn Lâm để ăn mừng chiến thắng AFF Cup - Ảnh 1.

Cửa hàng đồ gia dụng cũng tranh thủ giảm giá, ''ăn theo'' chiến thắng của các tuyển thủ nước nhà!

Shop online đua nhau giảm giá cho khách trùng tên Quang Hải, Văn Lâm để ăn mừng chiến thắng AFF Cup - Ảnh 2.

Một cửa hàng thời trang cũng tranh thủ giảm giá để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Shop online đua nhau giảm giá cho khách trùng tên Quang Hải, Văn Lâm để ăn mừng chiến thắng AFF Cup - Ảnh 3.

Shop online đã nhân sự kiện đặc biệt này để bày tỏ lòng yêu mến với cầu thủ mà mình hâm mộ, đồng thời khéo léo nâng cao... doanh thu bán hàng ''ăn theo'' sự kiện hot.

Nào là sale 10 - 20% cho các khách hàng trùng tên với cầu thủ như Dũng, Phượng, Hải, Trường, Chinh và đặc biệt là cái tên Văn Lâm - thủ thành đang được gọi tên nhiều nhất mạng xã hội sau trận đấu tối qua... Mọi mặt hàng đều không giới hạn, từ đồ gia dụng như dao, kéo đến đồ thời trang như quần áo, giày dép thậm chí cả... trà giảm cân cũng ưu tiên những bạn có tên trùng với tên cầu thủ mà chủ shop online yêu thích với những khuyến mại hấp dẫn.

Thậm chí, có chủ shop còn hào phóng tặng luôn 100% chi phí sử dụng dịch vụ cho các bạn co tên trùng với huấn luyện viên Park, tên cầu thủ Văn Lâm và Anh Đức chỉ vì... quá yêu thích và mến mộ. 

Shop online đua nhau giảm giá cho khách trùng tên Quang Hải, Văn Lâm để ăn mừng chiến thắng AFF Cup - Ảnh 4.

Ngay cả dịch vụ spa, làm đẹp cũng tranh thủ giảm giá các mặt hàng, thậm chí khuyến mại 100% dịch vụ cho những bạn trùng tên với cầu thủ tên Lâm và Đức

Shop online đua nhau giảm giá cho khách trùng tên Quang Hải, Văn Lâm để ăn mừng chiến thắng AFF Cup - Ảnh 5.

Miễn phí đồ uống cho người tên... Park Hang-seo.

Có thể thấy, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, hàng triệu cổ động viên vẫn đang sướng âm ỉ và tiếp tục theo dõi hết mọi thông tin liên quan đến đội tuyển. Có lẽ lâu lắm rồi Việt Nam mới có không khí ăn mừng bóng đá rộn ràng hơn tết như thế. Không thể đứng ngoài sự kiện khiến nhà nhà người người đứng ngồi không yên suốt từ đêm qua đến giờ, hàng loạt shop thời trang, quán ăn, đồ uống... đã quyết định sale để ăn mừng!

Chia sẻ
Đọc thêm