Shipper giao hàng chậm vài phút, người phụ nữ hung hãn đuổi theo đánh cho "lên bờ xuống ruộng" mới hả cơn giận

Đoạn video được chia sẻ trên Weibo và nhận được nhiều sự bất bình của cư dân mạng. Sau cùng, người phụ nữ kia cũng đã chịu hình phạt thích đáng để răn đe cho những trường hợp tương tự.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/8 vừa qua, cảnh sát Tuy Ninh, Từ Châu, Giang Tô (Trung Quốc) nhận được báo cáo có vụ ẩu đả xảy ra giữa shipper và người mua hàng khiến mọi người xung quanh vô cùng bức xúc. Được biết, một người phụ nữ đã gọi thức ăn nhanh, tuy nhiên do nhân viên giao hàng là thanh niên mới 18 tuổi, vừa đi làm được vài ngày, đường xa chưa quen nên đã đến muộn một vài phút.

Shipper giao hàng chậm vài phút, người phụ nữ tức giận đuổi theo đánh cho "lên bờ xuống ruộng" mới hả cơn giận - Ảnh 1.

Quá tức giận vì sự chậm trễ này, sau khi nhân viên giao hàng đến nơi và đến lúc quay đi, người phụ nữ chạy theo đánh cậu ta liên tục, không những thế còn xô ngã chiếc xe giao hàng. Trước tình hình này, nhân viên giao hàng không chống trả vì quá sợ hãi. Chưa ngừng ở đó, khi đuổi theo nhân viên giao hàng ra đến đường lớn, người phụ nữ còn lấy dép định tấn công thêm nhưng được những người xung quanh cản lại. 

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cho cảnh sát để đến hiện trường trấn an vụ việc. Theo báo cáo điều tra, người phụ nữ hung dữ họ Lưu đã bị bắt. Sau khi bình tĩnh, cô đã thừa nhận hành động sai trái của mình và xin lỗi nhân viên giao hàng họ Lý và đồng ý bồi thường thiệt hại cho anh. Hiện tại, cô Lưu đã bị giam giữ 5 ngày và xử phạt hành chính. 

ezgif-2-010b12d6ec5b

Sau khi đoạn video được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước hành động này. Nhiều người bình luận: "Giam 5 ngày là quá ít, đây là tội cố ý gây thương tích, cần đưa tên cô này vào danh sách đen không cho mua hàng online nữa", "Phụ nữ gì đâu mà hung dữ thế, chàng trai kia vừa ra đời đã gặp sóng gió rồi", "Mới trễ có mấy phút mà đã như thế rồi, trễ hơn chắc cô ta dám giết cậu bé ấy luôn đấy, kinh khủng thật",...

(Nguồn: Weibo)

Chia sẻ
Đọc thêm