Shark Linh để lộ bụng bầu tròn xoe xinh đẹp, cư dân mạng năn nỉ nữ doanh nhân quay trở lại ghế "Shark Tank"

Vì đang mang thai bé thứ 2, nên nữ doanh nhân 42 tuổi đã không tham gia Shark Tank mùa này, khiến các fan hâm mộ chương trình cảm thấy thiếu vắng vô cùng.

Sau khi báo tin vui bất ngờ cho mọi người cách đây 3 tuần rằng mình đang mang bầu bé heo vàng, dự sinh trong năm nay, nữ doanh nhân Thái Vân Linh lại tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc đẹp khi đang bận rộn công việc, lộ bụng tròn xoe khá lớn. Mặc dù không tiết lộ rõ rằng đang mang bầu ở tháng thứ bao nhiêu, song nhìn vòng 2 của nữ giám khảo "Shark Tank", nhiều người đoán rằng đang gần đến giữa thai kỳ.

linh

Bức ảnh mới nhất từ khi thông báo mang bầu của doanh nhân Thái Vân Linh nhận được gần 9k like.

Bà mẹ nổi tiếng cười rất tươi, không hề có dấu hiệu mệt mỏi nào khi mang bầu. Ngắm nụ cười của chị, ai cũng phải ngưỡng mộ vì chị đúng là người không bao giờ buồn.

Vừa đi xe vừa ghi chép, quả thực Shark Linh là người phụ nữ khá "tham công tiếc việc". Vậy nên các fan của Shark Linh đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc chị có một thai kỳ khỏe mạnh, luôn vui vẻ, bớt bận rộn để chăm lo cho thiên chức làm mẹ hơn.

Shark Linh khoe bụng bầu tròn xoe xinh đẹp, cư dân mạng năn nỉ nữ doanh nhân quay trở lại ghế "Shark Tank" - Ảnh 3.

Shark Linh thông báo tin vui trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Shark Linh khoe bụng bầu tròn xoe xinh đẹp, cư dân mạng năn nỉ nữ doanh nhân quay trở lại ghế "Shark Tank" - Ảnh 4.

Shark Linh và một người bạn sẽ cùng sinh em bé trong năm 2019.

Thông minh, cá tính, mạnh mẽ trên thương trường bao nhiêu, thì ngoài đời vị nữ giám khảo lại giản dị thân thiện bấy nhiêu, được rất nhiều người yêu mến.

Nổi tiếng với câu nói cứng rắn "Tôi không đầu tư" trên sóng "Shark Tank", nhưng Thái Vân Linh cũng gây ấn tượng với khán giả bởi sự khéo léo hài hước, như bông hoa mềm mại cân bằng với những vị shark nam tính còn lại. Chính vì thế, khi chị vắng bóng trên "Shark Tank" mùa này, khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Ngay dưới bức ảnh tươi tắn chị vừa đăng lên, cư dân mạng để lại vô số bình luận năn nỉ nữ doanh nhân 42 tuổi quay lại ghế giám khảo, thậm chí có người "tắt tivi chuyển kênh không xem vì không có Shark Linh".

linh2

linh3

linh4

Hình ảnh quen thuộc trước đây của Shark Linh bên các vị giám khảo khác, ai cũng thấy trống vắng khi chị không xuất hiện trên Shark Tank mùa 3.

Chưa có thông tin chính thức nào về việc Shark Linh có thực sự vắng bóng ở "Shark Tank" mùa 3 này hay không, nhưng có lẽ với việc mang bầu em bé thứ 2, rất khó để các fan trung thành của chương trình sẽ được gặp lại nữ giám khảo thú vị này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm