Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Không thể tin nổi bà ngoại 60 tuổi lại xì tin đến mức này, khác hẳn với hình tượng chỉn chu sang trọng trên sóng Shark Tank.

Hẳn nhiều người vẫn còn ấn tượng với "bà ngoại" Đỗ Liên trong 2 tập gần đây bởi những hành động đầy cảm xúc của vị nữ CEO trên sân khấu. Bỏ qua không khí nghiêm túc sau màn gọi vốn, Shark Liên đã bộc lộ thiên chức của mình ngay trên sóng truyền hình, không ngại rời khỏi chỗ để chạy lên bế các em bé dễ thương, con của những ứng viên trẻ tham gia chương trình. Khoảnh khắc ý nghĩa đó đã khiến cư dân mạng tan chảy, dành tình cảm nhiều hơn cho "bà ngoại" Đỗ Liên.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 1.

Shark Liên rất yêu trẻ con, tự nhận mình không thể "kiềm chế" được khi thấy những em bé.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 2.

Nhờ những em bé xinh xắn dễ thương mà bố mẹ của chúng đã được Shark Liên đồng ý rót hàng tỷ đồng vốn đầu tư.

Mặc dù thông tin về Shark Liên có thể tìm thấy rất nhiều trên mạng, song không ai biết gì về các con của vị doanh nhân tỷ phú. Shark Liên khá cởi mở và thân thiện, nhưng về cuộc sống riêng tư thì bà chỉ thường xuyên chia sẻ ảnh thân mật với ông xã Lê Toàn, thi thoảng xuất hiện cùng cháu trai nhỏ. Còn lại, các con của bà đều khá kín tiếng.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 3.

Có lần Shark Liên úp mở rằng cũng muốn "lên chức bà nội", liệu có phải bà có cả con gái lẫn con trai?

Cứ tưởng rằng "bà ngoại" muốn giấu kín con cháu, nhưng mới đây, tự tay Shark Liên đã đăng những hình ảnh đời thường của mình bên gia đình với các fan hâm mộ. Điều đặc biệt thú vị đó là "bà ngoại" 60 tuổi lần đầu khoe cả ảnh selfie ngộ nghĩnh với cháu ngoại, dùng app cute vô cùng, không ngại làm "mặt mèo" cùng cậu nhóc 1 tuổi.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 5.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 6.

So với hình ảnh kiên định, đầy quyền lực trên Shark Tank, thì chân dung bà ngoại Đỗ Liên trong cuộc sống hàng ngày thật giản dị, gần gũi và rất đỗi dịu dàng. Shark Liên còn không ngại đi dép tông ra vườn, dành khá nhiều thời gian để chơi cùng cháu ngoại, cậu nhóc cũng tỏ ra rất thân thiết và quấn bà.

Những hình ảnh hiếm hoi này còn tiết lộ cả cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng của Shark Liên ở nước ngoài. Không rõ căn biệt thự màu trắng lấp ló những góc sang chảnh kia có phải thuộc sở hữu của vị nữ tỷ phú giàu có hay không, song ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi Shark Liên được tận hưởng những giây phút thật thảnh thơi, sung túc.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 8.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 9.

Shark Liên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đời thường vô cùng hiếm hoi, dùng cả app selfie cực cute với cháu ngoại - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm