Shark Hưng khoe ảnh hiếm hồi mới 3 tuổi, fan hâm mộ thích thú phát hiện ra chi tiết không thay đổi suốt hơn 40 năm

Ông xã của Á hậu Thu Trang quả thực từ bé đã nổi bật, vừa học giỏi lại vừa là lớp trưởng gương mẫu.

Nổi tiếng từ chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ), song Shark Phạm Thanh Hưng lại được dân tình yêu mến nhiều hơn bởi chân dung đời thường giản dị, gần gũi và hài hước. Không chỉ vậy, vị CEO sinh năm 1972 còn là mẫu đàn ông lý tưởng của vô số chị em bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc với Á hậu Thu Trang - cô vợ xinh đẹp kém 16 tuổi.

Shark Hưng khoe ảnh hiếm hồi mới 3 tuổi, fan hâm mộ thích thú phát hiện ra chi tiết không thay đổi suốt hơn 40 năm - Ảnh 1.

Shark Hưng khoe ảnh hiếm hồi mới 3 tuổi, fan hâm mộ thích thú phát hiện ra chi tiết không thay đổi suốt hơn 40 năm - Ảnh 2.

Shark Hưng khoe ảnh hiếm hồi mới 3 tuổi, fan hâm mộ thích thú phát hiện ra chi tiết không thay đổi suốt hơn 40 năm - Ảnh 3.

Có rất nhiều điều thú vị về Shark Hưng được fan hâm mộ biết đến nhờ những khoảnh khắc cuộc sống thường nhật được chính vị "cá mập" chia sẻ trên trang cá nhân. Mọi thứ Shark Hưng đăng lên đều thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, và bức ảnh mới nhất ông xã Thu Trang post lên Facebook đã khiến bao người ngạc nhiên, bởi đó là ảnh chụp hồi Shark Hưng mới 3 tuổi. Bức ảnh là món đồ quý giá vô cùng hiếm hoi mà đến bây giờ Shark Hưng vẫn giữ gìn cẩn thận.

Shark Hưng khoe ảnh hiếm hồi mới 3 tuổi, fan hâm mộ thích thú phát hiện ra chi tiết không thay đổi suốt hơn 40 năm - Ảnh 4.

Bức ảnh được chụp vào đúng ngày 30/4/1975 ở quê nhà Shark Hưng. Vị doanh nhân nổi tiếng chính là cậu bé có đôi mắt sáng ngời đứng cạnh chị gái, với bộ quần áo yếm và mái tóc "ngố" vô cùng. 45 năm trôi qua nhưng bức ảnh vẫn còn khá rõ nét, và Shark Hưng khi đó đã thể hiện tính cách chỉn chu, nghiêm túc và thần thái không lẫn đi đâu được. Đặc biệt, có một chi tiết trên khuôn mặt Shark Hưng vẫn giống hệt bây giờ, đó là đôi môi.

Fan hâm mộ của vị "cá mập" cũng không bất ngờ lắm khi đọc những bình luận của bạn bè người quen cũ Shark Hưng, ai cũng ấn tượng với chàng lớp trưởng học siêu giỏi và đẹp trai từ bé. Đến bây giờ, chàng lớp trưởng ấy đã là một doanh nhân thành đạt, giàu có và làm chủ cuộc sống hàng vạn người mơ ước.

Chia sẻ
Đọc thêm