Shark Hưng lại khiến dân tình "lé mắt" khi trổ tài nấu cơm bình dân cho vợ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã nhặt trong vườn nhưng thành quả thì còn khéo hơn khối chị em

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ai cũng phải ngạc nhiên vì từ món tây đến món ta, từ dưa cà đến bít tết, thứ nào cũng không thể làm khó Shark Hưng.

Dịp 8/3 vừa qua, hội chị em đã ghen tị vô cùng khi Thu Trang - bà xã Shark Hưng khoe bữa tối lãng mạn do chính tay vị doanh nhân nổi tiếng nấu cho vợ, với bít tết, salad đơn giản và một chút rượu vang. Tuy không phải bữa tối ở nhà hàng 5 sao, nhưng đó cũng là một điều mà nhiều bà vợ ao ước.

Shark Hưng lại khiến dân tình "lé mắt" khi trổ tài nấu cơm Việt bình dân, chỉ với vài nguyên liệu dân dã lượm trong vườn cho vợ ăn - Ảnh 1.

Mới đây, Shark Hưng lại tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi trổ tài bếp núc nấu cho vợ ăn, song lần này vị cá mập tài hoa đã thể hiện "đẳng cấp" cao hơn với một bữa ăn trưa mộc mạc chỉ từ những nguyên liệu lượm lặt trong vườn. Thu Trang đã hạnh phúc khoe với mọi người niềm vui giản dị của vợ chồng cô ở một nơi yên bình xa thành phố.

Vợ chồng Shark Hưng vừa có một chuyến nghỉ cuối tuần ở một nơi xanh mát.

Bà xã Shark Hưng đã gọi đây là bữa ăn "ngon nhất hệ mặt trời", với cả một bàn đầy thức ăn "thịnh soạn" gồm cà muối xổi, lá mơ trứng gà, mực xào đu đủ xanh, canh cá dọc mùng, cá nục kho riềng. Toàn món quen thuộc, nhưng được chế biến rất bắt mắt, vừa sạch vừa mát lành.

Shark Hưng lại khiến dân tình "lé mắt" khi trổ tài nấu cơm Việt bình dân, chỉ với vài nguyên liệu dân dã lượm trong vườn cho vợ ăn - Ảnh 3.

Có thể thấy Shark Hưng yêu chiều vợ đến mức nào khi sẵn sàng xắn tay vào bếp, chỉ với vài món bình dân nhưng lại khiến Thu Trang vui vẻ vô cùng. Vừa giỏi kinh doanh, lại vừa là một ông chồng đa tài tâm lý, chẳng biết có việc gì Shark Hưng vụng về không nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm