Shark Bình nói "không sai khi yêu Phương Oanh"

KING MI, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Theo ông Bình, mọi ồn ào về đời tư nên dừng lại tại đây.

Mới đây, Shark Bình đã có 1 bài đăng rất dài trên trang cá nhân chia sẻ về chuyện riêng tư của mình với Phương Oanh. Đồng thời, ông Bình cũng chia sẻ bằng chứng đã KÝ ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái. 

Shark Bình tung bằng chứng đã ly hôn, khẳng định không sai khi yêu Phương Oanh  - Ảnh 1.

Theo ông Bình, ông và vợ là bà Đào Lan Hương từ cuối năm 2018 đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên quyết định ký đơn đồng thuận ly hôn. Đến giữa năm 2020 thì cả hai quyết định không sống chung và hiện tại đơn đồng thuận ly hôn đã được gửi tới toà án để chờ xét xử và quyết định theo trình tự.

Ngoài ra, ông Bình khẳng định, ông không sai khi yêu Phương Oanh bởi việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là hoàn toàn bình thường. Ông 1 lần nữa khẳng định, trong chuyện này không có ai là người thứ 3.

Ông cũng hi vọng câu chuyện riêng tư này khép lại đã không ồn ào và ảnh hưởng tới bất kỳ ai.

Toàn bộ phần bài chia sẻ của Shark Bình:

Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng.

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào & chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này!

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn

https://afamily.vn/shark-binh-noi-khong-sai-khi-yeu-phuong-oanh-20220827082432467.chn
Chia sẻ
Đọc thêm