Bị chồng tát lệch mặt vì mặc sexy

Theo PNTD,

Vợ mặc váy trên đầu gối anh bắt cởi, áo trễ nải anh bắt phải thay, nhưng ra đường thấy gái ăn mặc sexy thì cắm cúi ngắm với ánh mắt thèm thuồng.

Chị Mai (27 tuổi, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) lấy chồng được gần 2 năm. Chồng chị - anh Tú năm nay 30 tuổi, là người sống biết yêu thương, chia sẻ công việc nhà với vợ, kiếm được tiền cũng đưa vợ tiết kiệm.
Nhưng chồng chị có cái tật luôn làm chị thấy phiền lòng, đó là cứ thấy con gái hở hang 1 chút là chăm chăm ngắm nghía, quên hết mọi chuyện, làm gì cũng thiếu tập trung.
 
Từ ngày đang yêu, có lần 2 người cùng vào rạp xem phim, đến lúc nói chuyện về nội dung anh Tú chẳng nhớ gì, cứ như chưa xem.
 
Hôm sau đọc được tin nhắn của anh gửi cho người bạn: "Hôm nay đi xem phim ngồi cạnh một em rất trắng, rất xinh, mặc sexy đừng hỏi, nhìn đùi của em ý chỉ muốn vồ sang. Rồi lúc đi ra thang máy gặp một em ngực khủng, mặt xinh như tiên, thế là cứ đơ hết cả người." chị Mai mới biết anh chẳng để 1 chút nội dung phim nào. Thậm chí còn quên luôn cả người yêu ngồi cạnh.
 
Sau đó chị Mai giận anh Tú cả tháng trời, anh phải xin lỗi mãi, hứa hẹn thề thốt lên xuống chị mới bỏ qua.
 
Khi ấy chị Mai vẫn thường tự an ủi mình, khi nào có vợ và con thì anh sẽ bỏ dần được thói quen xấu đó. Thế nhưng 2 năm trôi qua, mức độ không hề giảm mà còn tăng lên, mỗi lần có cô gái nào đi qua ăn mặc khiêu gợi một chút là mặt anh Tú lại nghệt ra. Ảnh các em ca sĩ, người mẫu ăn mặc hở hang, chân dài, ngực to thì anh Tú lưu đầy trong điện thoại máy tính.
 
Bị chồng tát lệch mặt vì mặc sexy

Chị Mai Kể: "Có hôm hai vợ chồng lượn siêu thị, mua xong chồng còn nhiệt tình xách hết đồ cho vợ. Thế nhưng khi có cô nàng váy quây rõ ngắn, vòng 3 ngồn ngộn đi qua, là mặt ông ấy nghệt ra, chân bước đi mà cứ ngoái cổ lại, vấp phải viên đá rơi hết cả đồ vừa mua. Lúc ấy vừa tức, vừa xấu hổ, chỉ muốn có cái hố mà chui xuống..."
 
Tuy nhiên, mỗi khi chị Mai mặc thoải mái, hở hang một chút là anh Tú lại cấm đoán. Vợ mặc váy trên đầu gối anh bắt cởi, áo trễ nải anh bắt phải thay, diện soóc ngắn đi chơi thì anh kiên quyết không cho ra đường. Anh mặt nặng, mày nhẹ khó chịu quát nạt: "Ăn mặc thế này thì đi đâu? Không thay đồ thì đừng có hòng mà bước ra khỏi nhà, tôi đánh cho gẫy chân đấy."
 
Có lần bực mình với chồng, chị Mai đánh liều bằng cách cứ mặc bộ máy hở lưng ra đường thì anh Tú nổi cáu. Lời qua tiếng lại , anh chửi tục vợ là: "Đồ đĩ già, đã có chồng rồi mà vẫn thích diện đồ kiểu đó để đi tà lưa à?".
 
Chị Mai bực mình "Váy dài quá đầu gối, chỉ hở có 1 ít lưng thì làm sao? Anh còn ngắm lắm gái lẳng lơ hơn, hở chân hở ngực đầy ra đấy còn gì."
 
Tú điên lên xông vào tát liên tiếp vào mặt chị Mai, sau đó còn chưa hả anh lấy tay xé luôn chiếc váy chị đang mặc. 
 
Cuộc chiến kết thúc khi đồ đạc trong nhà hầu hết đã không còn nguyên vẹn. Tình cảm vợ chồng sứt mẻ, chị Mai cho biết: "Mình cảm thấy rất phân vân không biết chịu đựng thêm bao lâu với kiểu chồng này?"
 
Chia sẻ
Đọc thêm