Say rượu lái xe lao xuống sông, người phụ nữ gọi bạn trai cũ tới ứng cứu nhưng chẳng ngờ khiến người này cũng bị vạ lây

Jia You, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong lúc lo lắng cho bạn gái cũ, người đàn ông không biết rằng mình cũng vi phạm luật giao thông.

Vào ngày 27/2, cảnh sát giao thông tỉnh Giang Môn, Quảng Đông, Trung Quốc cho biết, có một người phụ nữ dùng tiệc cùng bạn bè ở nhà. Sau khi say rượu, cô đã điều khiển xe của bạn trai cũ ra ngoài và lao xuống ao nước. Khi xảy ra sự cố, người phụ nữ này mau chóng thoát thân, về nhà thay quần áo và gọi điện thoại cho bạn trai cũ cùng đến đồn cảnh sát để trình báo. Kết quả cuối cùng, cả hai đều bị phạt vì lái xe khi say rượu.

Thông tin được biết, sự việc xảy ra vào 4 giờ 30 phút sáng ngày 21/2, văn phòng cảnh sát Đài Sơn, thuộc tỉnh Giang Môn đã nhận được báo cáo nói rằng có một chiếc xe ô tô lao thẳng xuống ao cá ở thị trấn Bắc Đẩu. 

Người phụ nữ say rượu lái xe lao thẳng xuống ao, sau khi gọi bạn trai cũ giúp đỡ, anh cũng bị cảnh sát phạt vì lý do không ngờ - Ảnh 1.

Hiện trường của vụ tai nạn.

Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để xem xét tình hình và thấy một chiếc ô tô màu trắng đang nằm ngửa giữa ao. May mắn thay, ao cạn nước, chiếc ô tô không bị ngập nước.

Không lâu sau, một cặp nam nữ thanh niên đã đến cảnh sát để trình diện. Người phụ nữ họ Hà tự thú mình là người điều khiển chiếc xe. Sau đó, cảnh sát đã tiến thành kiểm tra thì phát nồng độ cồn vượt mức quy định. Bên cạnh đó, bằng lái xe của cô Hà được cấp ngày 18/3/2019 và vẫn còn trong thời gian thực tập. 

Người phụ nữ say rượu lái xe lao thẳng xuống ao, sau khi gọi bạn trai cũ giúp đỡ, anh cũng bị cảnh sát phạt vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Cô Hà bị cảnh sát phạt vì uống rượu khi lái xe.

Theo điều tra, chiếc xe tại hiện trường thuộc về anh Triệu, bạn trai cũ của Hà. Được biết, cùng ngày hôm đó, Hà đã tổ chức tiệc tại nhà rồi sau đó mượn xe bạn trai cũ đưa bạn bè về nhà họ. Sau khi trở về nhà, cô vô tình bị mất lái và lao xuống ao. Dân làng xung quanh thấy thế liền giúp đỡ và giải cứu kịp thời. Sau khi về nhà thay quần áo, Hà gọi điện thoại cho Triệu đến giúp đỡ.

Người phụ nữ say rượu lái xe lao thẳng xuống ao, sau khi gọi bạn trai cũ giúp đỡ, anh cũng bị cảnh sát phạt vì lý do không ngờ - Ảnh 3.

Anh Triệu vì lo cho bạn gái mà quên mất mình cũng vi phạm luật giao thông.

Khi cả hai có mặt tại đồn cảnh sát, họ cũng cẩn thận kiểm tra Triệu và phát hiện anh cũng có nồng độ cồn vượt mức quy định. Hóa ra vì quá lo cho bạn gái cũ đến nỗi quên mất rằng mình đã uống bia trong khi ăn tối cùng một người bạn. Kết quả, cả hai đều bị cảnh sát phạt vì say rượu khi lái xe. 

(Nguồn: Eastday)

Chia sẻ
Đọc thêm