Ăn uống bất cẩn, "bé Na" 18 tuổi nuốt luôn khăn tắm vào bụng và đoạn clip giải cứu khiến hàng triệu người xem cảm thấy thỏa mãn

Đoạn clip giải cứu con trăn 18 tuổi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Được biết, con trăn này có tên là Monty thuộc loài trăn thảm rừng và năm nay 18 tuổi. Thời điểm "gặp nạn", nó đang thưởng thức các món ăn mà người chủ cho ăn nhưng chẳng ngờ ăn nhầm chiếc khăn tắm khiến chủ nhân phải tức tốc đưa nó đi cấp cứu ở bệnh viện Chuyên gia Động vật Nhỏ (SASH) ở Sydney.

Giải cứu con trăn ăn nhầm khăn tắm

Ăn uống bất cẩn, con trăn 18 tuổi cho luôn khăn tắm vào bụng và đoạn clip giải cứu khiến hàng triệu người xem cảm thấy thỏa mãn - Ảnh 2.

Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành gây mê Monty trước khi dùng dụng cụ nội soi và tìm thấy chiếc khăn tắm nằm cách miệng con vật khoảng hơn 1m. May mắn là nhờ vào sự cứu chữa tận tình của đội ngũ y tế, chiếc khăn tắm đã được lấy ra khỏi cơ thể Monty một cách an toàn.

"Chúng tôi đã cẩn thận kéo chiếc khăn tắm ra khỏi đường tiêu hóa của con vật nhờ vào phương pháp chữa trị nội soi. Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng Monty và chiếc khăn tắm kia vẫn bình an. Đây là một trường hợp thú vị, kì lạ và đặc biệt nhất mà chúng tôi không có nhiều cơ hội được chứng kiến khi làm việc tại đây" - bệnh viện SASH ghi trên Facebook. 

Ăn uống bất cẩn, con trăn 18 tuổi cho luôn khăn tắm vào bụng và đoạn clip giải cứu khiến hàng triệu người xem cảm thấy thỏa mãn - Ảnh 3.

Đoạn clip nhận được 6.8 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt thích, bình luận cũng như đăng lại trên Twitter.

Monty được cho xuất viện cùng ngày và nhanh chóng lấy lại tinh thần. Đoạn clip "giải cứu" con trăn này được đăng tải trên Twitter và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người cảm thấy chiếc video này thật kì lạ nhưng không phủ nhận cảm giác "thỏa mãn" khi xem nó.

"Tôi cảm nhận được một sự thỏa mãn kì lạ trong khi đoạn clip đang quay lại một cảnh tượng kinh hoàng về một con trăn với chiếc khăn tắm trong họng", "Sự cố gắng, cảm giác nhẹ nhõm và phấn khích của đội ngũ y tế khi lấy khăn ra khỏi con trăn khiến tôi cảm thấy rất hài lòng"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Được biết, trăn thảm rừng có nguồn gốc từ phía tây bắc nước Úc nhưng là một loài không có nọc độc. Chúng thường hay bò lang thang trong các khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới gần với đường nước. Loài trăn này khi trưởng thành có thể dài từ 1,5m đến hơn 2,1m và có đặc điểm là cực kì hung hãn, nhất là trong môi trường bị nuôi nhốt.

Một khi đối mặt với loài trăn, con người phải chuẩn bị cho việc phải vật lộn để sinh tồn và nếu thất bại có thể bị chúng quấn quanh người và siết chết. Chính vì lẽ đó nên hãy tưởng tượng xem... chiếc khăn đáng thương đã phải sợ hãi đến mức nào khi gặp phải con trăn này.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm