Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng lộ "hint" thả thính nhau như chưa từng có drama "trà xanh"?

Hành động từ phía Sơn Tùng đã khiến cộng đồng mạng cực kỳ hoang mang.

Drama tình ái giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã khiến cộng đồng mạng rộn ràng trong thời điểm đầu năm nay. Tuy hiện tại mọi thứ đã lắng xuống nhưng hai cái tên này vẫn thường xuyên bị nhắc đến cùng nhau, thậm chí còn rộ tin đồn tái hợp sau nhiều chuyện tai tiếng.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục phát hiện một động thái "đáng ngờ" từ phía Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đời thường xinh xắn cùng dòng chú thích: "Những người đáng yêu sẽ thả tim ảnh này" thì ngay lập tức fanpage M-TP đã thả tim ngay lập tức!

Thiều Bảo Trâm thả thính ai đáng iu sẽ thả tim hình này và thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn! - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm thả thính ai đáng iu sẽ thả tim hình này và thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn! - Ảnh 3.

"Thính" siêu to khổng lồ từ phía Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Động thái này từ phía Sơn Tùng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng đây chỉ là ảnh photoshop vì giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã không còn bất cứ mối liên hệ nào trong nhiều tháng nay.

Bên cạnh đó, có những dân mạng lại đặt nghi vấn liệu có phải ai đó trong ekip của Sơn Tùng "trượt tay" thả tim cho bài đăng của Thiều Bảo Trâm. Bởi fanpage này không chỉ do một mình nam ca sĩ quản lý mà còn có đội ngũ admin nên cũng không ngoại trừ khả năng trên.

Nguồn: Facebook

Thiều Bảo Trâm thả thính "ai đáng yêu sẽ thả tim hình này" và thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn! - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm