Con gái cưng Suchin nhà Cường Đô La cũng "tấu hài" chẳng kém ai, chỉ ngồi uống nước mà làm ra biểu cảm "khó đỡ" này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Út cưng Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang ngày càng có nhiều biểu cảm hài hước khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Suchin là con thứ 2 của Cường Đô La sau Subeo. Cô bé từ khi mới chào đời đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ các thành viên trong gia đình và sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bên cạnh vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu thì Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang gần đây còn khiến cộng đồng mạng nhiều lần bật cười với những khoảnh khắc hài hước. Chẳng hạn như mới đây, Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh con gái ngồi uống nước cam với gương mặt cực kỳ "tấu hài", biểu cảm "mặn mòi" chẳng kém ai.

Đàm Thu Trang cũng phải nói một câu đầy bất lực: "Con gái thùy mị nết na. Cái dáng ngồi không thể lệch hơn. Chin nhõi siêu quậy".

Không biết do nước cam chua hay gì mà Suchin mặt mày nhăn nhó như thế kia?

Nhìn Suchin mà ai cũng phải bật cười. Cô bé ngơ ngác ngày nào giờ đã lém lỉnh, tinh nghịch vậy rồi!

Suchin chào đời vào tháng 8/2020, hiện tại đã được 9 tháng tuổi. Con gái út của gia đình Cường Đô La khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì là một rich kid chính hiệu, sở hữu bộ sưu tập túi xách, quần áo hàng hiệu, rồi còn được bố tặng cho hẳn một chiếc xe hơi tiền tỷ. Mặc dù vậy, Đàm Thu Trang và Cường Đô La lại chỉ thích khoe những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ của con lên mạng xã hội thay vì phô trương cuộc sống xa hoa, giàu có.

Con gái cưng Suchin nhà Cường Đô La cũng "tấu hài" chẳng kém ai, chỉ ngồi uống nước mà làm ra biểu cảm "khó đỡ" này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm