Sau tin đồn yêu phi công trẻ, ca sĩ Thu Thủy xuất hiện tại đám cưới Dương Khắc Linh với vòng 1 "nghẹt thở"

Vòng 1 của Thu Thủy thực sự chiếm spotlight trong dàn khách mời khủng tại đám cưới Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Trong chiếc đầm hai dây màu kem gợi cảm, ca sĩ Thu Thủy tới dự đám cưới Dương Khắc Linh - Sara Lưu từ khá sớm. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 búi tóc cầu kỳ và trông trẻ hơn nhiều so với tuổi 35. Song, ngoài gương mặt ngày càng khác lạ do dao kéo, Thu Thủy còn khiến nhiều người choáng váng vì vòng một "nghẹt thở".

Sau tin đồn cặp kè phi công trẻ, ca sĩ Thu Thủy xuất hiện tại đám cưới Dương Khắc Linh với diện mạo khác lạ, nhất là vòng 1 "nghẹt thở" - Ảnh 1.

Sau tin đồn cặp kè phi công trẻ, ca sĩ Thu Thủy xuất hiện tại đám cưới Dương Khắc Linh với diện mạo khác lạ, nhất là vòng 1 "nghẹt thở" - Ảnh 2.

Có thể thấy, ở mọi góc chụp, số đo vòng 1 của Thu Thủy vẫn là chi tiết hút mắt nhất. Nghi án nữ ca sĩ đã can thiệp dao kéo toàn diện chứ không chỉ riêng gương mặt là có cơ sở.

Thời gian gần đây, Thu Thủy thường xuyên thể hiện niềm lạc quan, vui vẻ trên trang cá nhân cùng sự xuất hiện của một người đàn ông trẻ tuổi. Dù chưa chính thức công khai tới công chúng nhưng cặp đôi không ngại nhắc về nhau, trong đó người tình tin đồn còn gọi Thu Thủy là "bà xã".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm