Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo

Cú "lột xác" hình ảnh của Phương Oanh đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng vì quá khác lạ.

Sau "Quỳnh búp bê", Phương Oanh có quãng thời gian khá im ắng khiến khán giả không khỏi tò mò. Mới đây, nữ diễn viên đã lần đầu tiên tiết lộ về cú sốc tình cảm vừa trải qua, đồng thời xuất hiện với diện mạo mới đầy táo bạo.

Phương Oanh cho biết, thời gian qua cô gặp chuyện buồn tình cảm nên không thiết tha với công việc. Tuy nhiên sau khi tự chữa lành vết thương lòng, Phương Oanh đã sẵn sàng để trở lại với một hình tượng khác hẳn trước đây.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh mới, Phương Oanh không mặc nội y, hờ hững khoe vòng 1 căng đầy sau lớp áo ren mỏng.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 3.

Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hình ảnh gợi cảm, táo bạo đến vậy của "Quỳnh búp bê".

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 4.

Lối trang điểm sexy với đôi môi dày hơn khiến gương mặt của nữ diễn viên có phần khác lạ.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 5.

Phương Oanh tiết lộ, nhiều đồng nghiệp, trong đó có diễn viên Doãn Quốc Đam đã phải thốt lên rằng anh không nhận ra Phương Oanh vì cô quá khác lạ và táo bạo.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 6.

"Im hơi lặng tiếng" một thời gian khá dài, Phương Oanh giải thích cho sự biến mất của mình là do biến cố tình cảm.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 7.

"Tôi sống nặng về tình cảm, luôn đặt tình cảm lên trên công việc và từng suy nghĩ, nếu tìm được bờ vai vững chắc để dựa dẫm, tôi sẽ dừng sự nghiệp. Nhưng hiện tại, chuyện đó dường như ngày càng quá xa vời bởi tôi chưa tìm được người đàn ông mang lại cảm giác bình yên. Bây giờ tôi muốn gác tình cảm lại phía sau để dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp”, nữ diễn viên trải lòng.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 8.

Khi hỏi về cách hàn gắn tổn thương trong tình yêu, Phương Oanh thổ lộ, tâm hồn cô rất mong manh mỗi lần có cú sốc về tinh thần. Tuy nhiên cô sẽ không bao giờ suy nghĩ tiêu cực hoặc làm bất cứ điều gì tổn hại cho bản thân.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 9.

Cách để Phương Oanh vượt qua cú sốc tình cảm vừa qua là đóng cửa, ở nhà tự mình suy ngẫm về mọi chuyện.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh bất ngờ gây "nóng mắt" với bộ ảnh không mặc nội y táo bạo - Ảnh 10.

“Tôi đối diện với chính mình, phân tích xem mình đã sai ở đâu để phải chịu tổn thương như vậy. Và tôi nhận ra những điểm chưa tốt của mình, từ đó mạnh mẽ vượt qua, hướng tới điều tốt đẹp trong tương lai”, cô chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm