Ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng táo bạo khi thường xuyên chụp hình cùng trai trẻ

Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo thường tìm tới bạn bè để giải khuây.

Mới đây, một bức hình ảnh mới của Song Hye Kyo đã được đăng tải trên mạng và thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Trong hình, "vợ cũ" Song Joong Ki diện áo thun trắng, tay chống cằm, tạo dáng lả lơi khi chụp hình cùng 2 trai đẹp. Theo đó, một trong hai chàng trai là nam diễn viên Yoo Ah In. 

Có thể nói, hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn giữ được tình bạn khác giới với khá nhiều mỹ nam, trong đó phải kể đến là đàn em thân thiết Yoo Ah In. Trong sinh nhật mừng tuổi 38 vừa qua, Song Hye Kyo cũng dành thời gian để hẹn hò ăn uống cùng Yoo Ah In. Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo thường tìm tới bạn bè để giải khuây. Được biết, cô cũng có buổi gặp gỡ với nữ ca sĩ Ock Joo Hyun, người đã hát trong đám cưới của cô và Joong Ki vào năm 2017.

Ly hôn cùng Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng bạo khi thường xuyên chụp hình cùng trai trẻ  - Ảnh 2.

Ly hôn cùng Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng bạo khi thường xuyên chụp hình cùng trai trẻ  - Ảnh 3.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo “đường ai nấy đi” vào ngày 27/6. Đến ngày 22/7, cặp đôi này chính thức hoàn tất thủ tục ly dị. Kể từ đó cho đến nay, Song Hye Kyo tích cực tham gia các hoạt động. Cô cũng đăng ký theo một khóa học nghệ thuật ở Mỹ và thường xuyên làm từ thiện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm