Diện bikini "mướt mắt" giữa cái lạnh tê tái, Ngọc Trinh lại để lộ nhược điểm vòng eo "nhăn nhúm"

Dù body nuột nà của Ngọc Trinh khiến người xem không thể rời mắt nhưng "nữ hoàng nội y" lại vô tình để lộ chi tiết không đẹp này trên cơ thể.

Mới đây, Ngọc Trinh đã tung ra bộ ảnh bikini thực hiện tại Sapa cách đây không lâu. Đúng như danh xưng "nữ hoàng nội y", thân hình gợi cảm với 3 vòng số đo chuẩn, đôi chân dài miên man cùng làn da trắng nõn nuột nà của Ngọc Trinh khiến người xem không thể rời mắt.

Đặc biệt, trong thời tiết lạnh giá đầu đông của miền bắc, Ngọc Trinh diện bikini 2 mảnh mỏng manh đứng chụp ảnh bên hồ bơi cũng khiến không ít người kinh ngạc.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh bikini "mướt mắt" của cô nàng thì một khuyết điểm cơ thể đã bị soi ra nhanh chóng. 

Trong bộ bikini màu hồng với những đường cut-out táo bạo ở vùng eo, dáng đứng nghiêng người đã khiến Ngọc Trinh bị lộ vùng da nhăn nhúm, kém đẹp mắt.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với vòng eo 56 không một chút mỡ thừa nên có thể đây là phần da bị dồn lại lúc cô nàng tạo dáng cong eo nhưng chưa được photoshop xử lý khéo léo.

Diện bikini "mướt mắt" giữa cái lạnh tê tái, Ngọc Trinh lại để lộ nhược điểm vòng eo "nhăn nhúm" - Ảnh 3.

Trong một bức ảnh khác, khi diện bikini 3 mảnh màu đỏ nổi bật thì Ngọc Trinh lại để lộ vùng xương sườn khá thô ở thân trước khi tạo dáng ưỡn người. Mặc dù cho thấy thân hình mảnh mai, không mỡ nhưng khoảnh khắc loạt xương nhô ra khiến bức ảnh trông kém thẩm mỹ và cũng làm giảm đi sự gợi cảm của Ngọc Trinh.

Diện bikini "mướt mắt" giữa cái lạnh tê tái, Ngọc Trinh lại để lộ nhược điểm vòng eo "nhăn nhúm" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm