Sau tất cả, phải chăng đây là điều Thu Quỳnh gửi gắm đến Chí Nhân?

Sau những ồn ào do chồng cũ gây ra suốt thời gian vừa qua, đây chính là điều mà Thu Quỳnh muốn gửi gắm đến Chí Nhân?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh đã có một dòng trạng thái khiến nhiều người chú ý và nghi ngờ rằng đây chính là điều cô muốn nói với chồng cũ Chí Nhân. Theo đó, nữ diễn viên viết: "Leave me alone!" (Tạm dịch: Để tôi yên!)

Kèm theo dòng trạng thái này, Thu Quỳnh còn đăng tải một bức ảnh cực xinh xắn của mình:

Sau tất cả, phải chăng đây là điều Thu Quỳnh gửi gắm đến Chí Nhân? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Thu Quỳnh.

Phía dưới bức ảnh xinh đẹp của Thu Quỳnh, người hâm mộ đã để lại không ít lời khen cho nữ diễn viên. Bên cạnh đó, nhiều người liên tưởng đến ồn ào bị chồng cũ nói xấu của Thu Quỳnh. Ở thời điểm này, khi vụ việc đã gần như lắng xuống thì nghi ngờ này hoàn toàn có cơ sở. 

Sau tất cả, phải chăng đây là điều Thu Quỳnh gửi gắm đến Chí Nhân? - Ảnh 2.

Cách đối mặt của cô với sự việc của Thu Quỳnh cũng được nhiều người ủng hộ.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì suốt thời gian gần đây, Chí Nhân đã gây ra không ít ồn ào khi bất ngờ tố vợ cũ là người "diễn sâu", giả tạo y như nhân vật My "sói" - nhân vật mà Thu Quỳnh thủ vai trong phim Quỳnh Búp bê. 

Ngoài việc công khai nguyên nhân ly hôn là vì Thu Quỳnh "thật giả lẫn lộn", nam diễn viên cũng phủ nhận chuyện ngoại tình với MC Minh Hà. Anh khẳng định, những lùm xùm năm xưa đã bị một người khác dàn dựng và anh biết người chủ mưu vụ việc này là ai.

46
46
47
47

Chí Nhân.

Dù lên tiếng như mình là người bị hại nhưng chia sẻ của Chí Nhân lại khiến khán giả vô cùng bức xúc. Bởi ai cũng cho rằng chuyện gì đã qua thì cũng qua rồi, bây giờ nam diễn viên mới lên tiếng như vậy thì có vẻ như không được quân tử cho lắm. 

Về phía Thu Quỳnh, từ đầu đến cuối, cô đều một mực im lặng, không phủ nhận cũng không lên tiếng gì về những phát ngôn của chồng cũ. 

Sau tất cả, phải chăng đây là điều Thu Quỳnh gửi gắm đến Chí Nhân? - Ảnh 4.

Diễn viên Thu Quỳnh.

Không biết những lời này của nữ diễn viên có ám chỉ chồng cũ hay một người cụ thể nào không. Nhưng rõ ràng sau tất cả, cách ứng xử Thu Quỳnh từ khi Chí Nhân khơi chuyện đến bây giờ đã nhận được sự ủng hộ không nhỏ của người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm