Trong khi Chí Nhân rình rang "nói xấu", Thu Quỳnh lại có hành động ứng xử bất ngờ thế này

Thu Quỳnh vẫn ủng hộ chồng cũ dù vừa bị anh tố giả tạo, ích kỷ vài ngày trước.

Ít ngày trước, Chí Nhân gây sốc khi tiết lộ Thu Quỳnh là con người giả tạo. Trong khi, anh lên tiếng "kể xấu" vợ cũ thì Thu Quỳnh hoàn toàn im lặng. Khi phóng viên hỏi về scandals này, cô cũng khẳng định: "Ai là người lên tiếng thì người đó phải có trách nhiệm giải thích".

Tuy nhiên, mới đây, 1 động thái mới của Thu Quỳnh khiến ai nấy sững sờ. Cô đã chia sẻ lên trang cá nhân trailer bộ phim mà Chí Nhân tham gia và kêu gọi mọi người ủng hộ. Cụ thể, My "sói" viết: "Các bạn có thể nói "Tẩy chay phim" vì lí do nào đó gần đây! Nhưng tôi nói "Đây là bộ phim đáng xem!"

Kịch bản đã dựng thành phim trước đó và bây giờ được làm lại hoàn toàn mới! Mọi thứ đều tuyệt vời và cảm xúc! Không tin, các bạn xem thử đi!"

Trong khi Chí Nhân rình rang nói xấu, Thu Quỳnh lại có hành động ứng xử bất ngờ thế này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Thu Quỳnh dù không nói thẳng nhưng ai cũng hiểu "lí do nào đó gần đây" mà cô nhắc tới là lí do gì. Cách nói lịch sự và hành động cao thượng của cô khiến nhiều người bất ngờ. Họ cũng thể hiện sự ngưỡng mộ trong cách cư xử của nữ diễn viên với chồng cũ. 

Rất nhiều người đã vào để lại bình luận khen ngợi hành động của cô:

"Chỉ một đoạn trích thôi cũng thấy phim hay rồi chị. Công sức cả đoàn cả tập thể cũng không nên vì 1 ai đó mà tẩy chay chị nhỉ!"

"Chị cao thượng quá! Like hành động của chị!"

"Ngủ sớm đi cô gái cao thượng."

Tuy nhiên, trước những lời khen ngợi này, Thu Quỳnh phủ nhận. Cô cho biết: "Em không cao thượng! Em rất khách quan khi thấy phim hay."

Trước đó, Thu Quỳnh cũng từng khiến khán giả xuýt xoa khi lần đầu đối diện với MC Minh Hà trong 1 chương trình truyền hình. Dù có những khúc mắc trong quá khứ, nhưng cả hai vẫn rất chuyên nghiệp, hoàn thành tốt công việc cho tới phút chót.

Trong khi Chí Nhân rình rang nói xấu, Thu Quỳnh lại có hành động ứng xử bất ngờ thế này - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Có thể thấy, Thu Quỳnh rất rạch ròi, cô không để những chuyện đời tư xen vào cảm xúc trong công việc.

Thu Quỳnh và Chí Nhân gặp nhau khi đóng chung phim "Sống cùng lịch sử" vào cuối năm 2013. Cả hai đã "phim giả tình thật" rồi đi đến kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò. Con trai của họ ra đời không lâu sau đó khiến hạnh phúc càng thêm trọn vẹn. 

Tuy nhiên, khi bé Be được 6 tháng tuổi, Chí Nhân bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn diễn Minh Hà. Ít ngày sau, các trang báo rầm rộ đưa tin Chí Nhân và Thu Quỳnh đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trước hay sau ly hôn, Chí Nhân nhiều lần ám chỉ vợ cũ giả tạo. Gây ồn ào nhất là trong buổi ra mắt phim mới đây, Chí Nhân chủ động chia sẻ về vợ cũ. Nam diễn viên cho biết anh cũng thỉnh thoảng theo dõi phim Quỳnh búp bê và thấy giật mình vì chuyện của My sói ở trong phim và Thu Quỳnh ở ngoài đời giống nhau nhiều quá, từ tình tiết đến biểu cảm, hành động như giả Facebook, dàn dựng mọi chuyện...

Trong khi Chí Nhân rình rang nói xấu, Thu Quỳnh lại có hành động ứng xử bất ngờ thế này - Ảnh 3.

Thu Quỳnh có hành động cao thượng dù chồng cũ tố cô giả tạo.

Chia sẻ
Đọc thêm