Sau nửa năm nổi đình đám khắp thế giới, "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi đã lột xác hoàn toàn, ngày càng lầy lội và lùn tịt hơn xưa

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mặc dù chỉ tăng bề ngang chứ chiều cao thì vẫn khiêm tốn, chú chó Nguyễn Văn Dúi vẫn đốn tim fan hâm mộ khắp các châu lục bởi vẻ đẹp trai hài hước của mình.

Chỉ bằng vài bức ảnh nghịch ngợm chụp hồi đầu năm vừa qua, chú chó Nguyễn Văn Dúi bắt đầu nổi tiếng và thu hút hàng triệu fan hâm mộ. Không chỉ có netizen Việt yêu mến boss Dúi "lé", rất nhiều thành viên mạng quốc tế cũng mê Dúi đến phát cuồng. Chú chó đáng yêu sinh ra ở miền núi Tây Bắc đã nhanh chóng thành "siêu sao" đẳng cấp thế giới, sở hữu vô số fanpage với tương tác cực khủng.

Bất cứ khoảnh khắc nào của Dúi được chủ nhân đăng lên MXH đều thu hút sự chú ý của hàng nghìn fan. Suốt 5 tháng qua, độ hot của chú chó lông xám "chân đi tất" này vẫn chưa hề giảm nhiệt, thậm chí còn "gây nghiện" cho nhiều người hơn vì Dúi càng ngày càng hài hước. Mặc dù Dúi không biết nói, nhưng những hành động nghịch ngợm và biểu cảm độc đáo của Dúi đã được chủ nhân "dịch" lại cho mọi người thành những mẩu chuyện ngắn cực lầy lội.

Dúi ngày ấy - bây giờ khiến nhiều người "sốc", mất hết phong độ cute!

Có thể thấy idol Nguyễn Văn Dúi đã lột xác thay đổi khá nhiều, không còn tròn ủng cute như cục bông nữa, gương mặt cũng chẳng còn ngây thơ như xưa. Cứ tưởng lớn lên thì Dúi sẽ chân dài ra, cao to đẹp trai hơn, song rất tiếc chân anh vẫn ngắn, chỉ có tai và mõm dài ra thôi!

Sau nửa năm nổi đình đám khắp thế giới, "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi đã lột xác hoàn toàn, ngày càng lầy lội và lùn tịt hơn xưa - Ảnh 3.

Ai mà chẳng phải lớn, mặt Dúi cũng phải trưởng thành nam tính hơn xưa chứ!

Nhan sắc không còn ở thời kỳ đỉnh cao nữa, nhưng hiện tại Dúi vẫn sống vui khỏe mỗi ngày, được "con sen" cho đi du lịch khắp nơi, ăn đủ thứ của ngon vật lạ, thích thì ngủ, không thích thì đi cà khịa anh em trong nhà rồi đi nhai dép "luyện răng". Chỉ xem những bức ảnh hài hước mà chủ nhân của Dúi cập nhật trên MXH mỗi ngày cũng đủ khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, lạc quan yêu đời vô cùng.

Sau nửa năm nổi đình đám khắp thế giới, "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi đã lột xác hoàn toàn, ngày càng lầy lội và lùn tịt hơn xưa - Ảnh 4.

Sau nửa năm nổi đình đám khắp thế giới, "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi đã lột xác hoàn toàn, ngày càng lầy lội và lùn tịt hơn xưa - Ảnh 5.

Sau nửa năm nổi đình đám khắp thế giới, "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi đã lột xác hoàn toàn, ngày càng lầy lội và lùn tịt hơn xưa - Ảnh 7.

Sau nửa năm nổi đình đám khắp thế giới, "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi đã lột xác hoàn toàn, ngày càng lầy lội và lùn tịt hơn xưa - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm