"Boss" quá béo nên phải mang đến phòng gym tập chạy bộ, nhìn 2 "con sen" lầm lũi ngồi cạnh động viên khiến ai cũng cười lăn lóc

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có con sen tận tình chăm lo như thế này thì ráng mà tập tành cho tử tế nhé boss!

Phải nói rằng bây giờ xu hướng nuôi thú cưng đã trở nên vô cùng phổ biến, hầu hết các gia đình và những người độc thân đều có chó mèo, chim cảnh, hoặc một số loài pet khác nuôi trong nhà. So với chim chóc, tắc kè, rùa, cá... thì chó mèo được nuôi nhiều hơn cả, trở thành "đại quân boss" hùng hậu sở hữu fan hâm mộ đông đảo vô cùng.

Những boss chó được chiều chuộng sung sướng đến mức ăn uống, ngủ nghỉ không khác chủ nhân, được đi chơi khắp nơi và có cuộc sống vô cùng thoải mái. Nhiều chú chó còn nổi tiếng trên MXH, trở thành "ngôi sao" đẳng cấp thế giới được hàng triệu người hâm mộ như hiện tượng Nguyễn Văn Dúi từng đình đám cách đây không lâu.

Chính vì được cưng chiều sung sướng như vậy nên lũ cún hay trở nên lười biếng, ít vận động, chỉ ăn ngủ và hậu quả là... bị béo phì. Cân nặng của các boss dần trở nên "ám ảnh" với con sen, rồi cuối cùng phải bê boss đến phòng tập gym với hi vọng sẽ xinh yêu như hồi mới đẻ thế này đây.

"Boss" quá béo nên phải mang đến phòng gym tập chạy bộ, 2 "con sen" lầm lũi ngồi cạnh động viên khiến dân tình cười lăn lóc - Ảnh 1.

Không rõ ai là người chụp bức ảnh này, nhưng khoảnh khắc cặp đôi ngồi chăm chú nhìn boss tập trên máy chạy bộ đang được cư dân mạng chia sẻ khắp nơi vì trông cute đáng yêu không thể nào chịu nổi. Dựa vào những đặc điểm ngoại hình của boss thì hội đam mê chó mèo khẳng định đây chính là một bé Corgi, chân thì ngắn tủn ra nhưng mông thì đại bự, thân hình cũng có vẻ hơi mũm mĩm. Chắc 2 "con sen" ngồi cạnh lo lắng lắm nên mới "nghệt mặt" ra động viên boss tập tành.

"Boss" quá béo nên phải mang đến phòng gym tập chạy bộ, 2 "con sen" lầm lũi ngồi cạnh động viên khiến dân tình cười lăn lóc - Ảnh 2.

Không chỉ ngồi cạnh khuyến khích boss Corgi chăm chỉ chạy thật nhiều, cặp đôi còn xoa đầu cưng nựng chú chó cưng khiến ai cũng tan chảy. Béo thì cũng đáng yêu thật đấy, nhưng body nặng nề quá không tốt cho sức khỏe đâu, đi lại cũng mệt mỏi, mùa hè nóng nực thở cũng khó khăn, ráng tập cho thon gọn rồi sen dắt đi chơi thoải mái nhé boss!

Chia sẻ
Đọc thêm