Sau những chuyện tôi được biết thì tôi hoài nghi rằng nhiều phụ nữ đi nhà nghỉ với tình cũ hoặc “đi ngang về tắt” trước khi lấy chồng?

Cá nhân tôi còn biết, một số em gái khác nữa còn sống và quan hệ tình dục theo kiểu, em có người yêu là việc của em, em ngủ với người đàn ông không phải là người yêu em lại là chuyện khác...

Chào mọi người!

Tôi năm nay chỉ mới 28 tuổi và đang hạnh phúc với bạn gái. Nhưng nhiều lúc tôi thấy sợ cuộc sống này quá các bạn à. Song tôi cứ phải nhắm mắt mà yêu thôi. Bởi thực tế, có vẻ như việc nhìn một người con gái có thể có bề ngoài rõ ngoan hiền nhưng lại không thể biết từ lúc cô ấy yêu tôi đến lúc cưới tôi thì cô ấy còn quan hệ tình dục với bao nhiêu người ngoài tôi nữa? Tôi thật sự không hiểu một số người con gái thời nay nghĩ gì. Nhưng những gì tôi đang nhìn thấy ở những cô gái xung quanh làm tôi thất vọng quá!

Mới đây, tôi có biết một thằng bạn kém tôi 2 tuổi. Bạn này có vợ rồi nhưng vẫn còn quan hệ lén lút với bạn gái cũ. Anh bạn này còn cho tôi xem facebook của bạn gái cũ của anh ta. Vào facebook của bạn gái cũ của anh ta, tôi cũng thấy nhiều bức ảnh cưới của em đẹp lung linh, cười rạng rỡ bên chồng sắp cưới. Bên cạnh đó là những status hạnh phúc và yêu chồng vô cùng mà em để chế độ công khai.

Vậy mà chẳng ai biết được, đằng sau đó em vẫn đi nhà nghỉ, đi du lịch cùng người đàn ông khác là thằng bạn tôi. Em còn nhắn tin cho bạn tôi là "Mai mốt em cưới rồi thì mình thỉnh thoảng vẫn "gặp nhau" nha". Thật sự đọc xong tin nhắn kia tôi ghê sợ hết cả người.

Sau những chuyện tôi được biết thì tôi hoài nghi rằng nhiều phụ nữ đi nhà nghỉ với tình cũ hoặc “đi ngang về tắt” trước khi lấy chồng? - Ảnh 1.

Vào facebook của bạn gái cũ của anh ta, tôi cũng thấy nhiều bức ảnh cưới của em đẹp lung linh, cười rạng rỡ bên chồng sắp cưới. (Ảnh minh họa)

Cũng tháng trước thôi, một lần đang ở nhà thì tôi nhận được điện thoại của anh bạn thân rủ đi nhậu cho đỡ buồn. Đến nơi, tôi hỏi ra mới biết, tình cũ của nó sắp đi lấy chồng. Hai người đều là tình đầu của nhau, tôi cũng không hiểu lý do gì mà họ chia tay. 

Sau một hồi nói chuyện, động viên thì bạn cũng bảo cả hai đã chia tay nhau lần cuối ở nhà nghỉ tối hôm trước rồi. Nghe bạn nói vậy tôi choáng. Tôi không hiểu lý do gì mà cô gái kia lại chấp nhận làm điều có lỗi với người chồng sắp cưới của mình?

Hôm qua khi tới công sở, tôi được cô đồng nghiệp kể chuyện oái oăm về cô bạn thân của cô ấy. Cô đồng nghiệp kể rằng, bạn thân của cô ấy ngày mai cưới thì đêm nay còn đi gặp bồ cũ lần cuối để tâm sự cơ. Chuyện này do chính người bồ cũ kia tiết lộ mới đau. Anh ta là người đàn ông đã được "ăn" còn đi rêu rao khoe khoang cho người ta biết.

Cá nhân tôi còn biết, một số em gái khác nữa còn sống và quan hệ tình dục theo kiểu, em có người yêu là việc của em, em ngủ với người đàn ông không phải là người yêu em lại là chuyện khác, như kiểu không liên quan gì đến nhau.

Sau những chuyện tôi được biết thì tôi hoài nghi rằng nhiều phụ nữ đi nhà nghỉ với tình cũ hoặc “đi ngang về tắt” trước khi lấy chồng? - Ảnh 2.

Biết đâu một ngày vợ sắp cưới của tôi cũng làm như thế với tôi? (Ảnh minh họa)

Nghe kể chuyện những cô gái và những người đàn bà thường đi nhà nghỉ với tình cũ trước ngày lấy chồng mà tôi phát sợ. Nghe chuyện thiên hạ thôi mà tôi hãi hùng. Biết đâu một ngày vợ sắp cưới của tôi cũng làm như thế với tôi?

Tôi và nhiều người đàn ông khác cũng đang lo 1 điều: Những cô gái đã quan hệ một lần rồi thì sẽ quan hệ nhiều lần nữa và quan hệ tình dục với nhiều người khác nữa. Bởi xu hướng tình dục của các phụ nữ này chắc chắn sẽ cởi mở hơn. 

Thậm chí, hiện đầy rẫy những phụ nữ có chồng rồi vẫn "đi ngang về tắt"  như thường. Điều này thật sự ghê tởm và nhan nhản hiện nay phải không? Các chị em chắc chẳng thể chối cãi và bớt "to miệng" đi nhỉ? 

Chia sẻ
Đọc thêm