Sau Ngọc Trinh, "tình tin đồn" một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes

Nam chính "Sứ mệnh trái tim" Võ Cảnh xuất hiện điển trai và lịch lãm khi lần đầu tham dự LHP Cannes theo lời mời của một thương hiệu nổi tiếng.

Lần đầu đến dự và là sao nam V-biz duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes năm nay, Võ Cảnh chọn cho mình phong cách lịch lãm với vest đen đến từ một nhà mốt người Ý. Võ Cảnh đã gây ấn tượng bởi sự lịch thiệp và vẻ điển trai như nam thần.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 1.

Và trong chiều tối 20/5 (giờ địa phương), Võ Cảnh đã xuất hiện trên thảm đỏ danh giá của LHP Cannes năm nay.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 2.

Anh là sao nam duy nhất xuất hiện trong LHP Cannes năm nay tại Pháp.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 3.

Được biết Võ Cảnh sẽ tham dự buổi công chiếu hai bộ phim: "La Belle Époque" và "Frankie".

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 4.

Chia sẻ về lần đầu đến với LHP Cannes, Võ Cảnh cho biết anh đã rất hồi hộp.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 5.

Nhưng khi bước lên thảm đỏ, Võ Cảnh cảm thấy đây là một vinh dự và anh vô cùng trân trọng giây phút đặc biệt này.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 6.

Chính vì thế, nam diễn viên kiêm người mẫu đã bước đi rất tự tin và đầy hào hứng.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 7.

Võ Cảnh trước đây từng biết đến là một nam người mẫu cùng công ty quản lý với Ngọc Trinh.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 8.

Sau đó anh lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn nam chính trong "Sứ mệnh trái tim" cùng Angela Phương Trinh. Sau bộ phim Võ Cảnh và Angela Phương Trinh từng vướng tin đồn hẹn hò suốt một thời gian dài.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 9.

Anh còn gương mặt thường xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc của Bảo Anh và Bảo Thy.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 10.

Võ Cảnh cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy, hiện nay nam diễn viên đã đầu quân cho công ty giải trí của Hoa hậu Hải Dương thành lập.

Sau Ngọc Trinh, tình tin đồn một thời của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh điển trai trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 11.

Nói thêm đến LHP Cannes lần này, Võ Cảnh cho biết ngoài việc dự thảm đỏ thì anh cũng có cơ hội gặp gỡ, tham gia một số hoạt động bên lề về điện ảnh để trau dồi thêm kinh nghiệm. Sau khi về Việt Nam, Võ Cảnh sẽ chuẩn bị trở lại với điện ảnh bằng vai nam chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Chia sẻ
Đọc thêm