Bỏ mặc Mạc Hồng Quân, Angela Phương Trinh tình tứ bên bạn trai tin đồn

Angela Phương Trinh xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm phong cách “nàng tiên cá”, đồng thời cô cũng sánh vai bạn trai tin đồn Võ Cảnh tham gia sự kiện công chiếu phim mới.

Tối 30/11, phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tổ chức buổi công chiếu tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của các diễn viên như Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Emmy Nguyễn, đạo diễn Việt Anh, Thu Nguyễn cùng nhiều khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

angela phương trinh 6

angela phương trinh 7
Angela Phương Trinh xuất hiện nổi bật với dàn vệ sĩ áo đen hộ tống

Xuất hiện tại họp báo bằng xế sang, Angela Phương Trinh chọn bộ đầm nữ tính với tông màu hồng pastel ngọt ngào. Để tái hiện đúng nội dung của phim, nữ diễn viên 21 tuổi ngay từ khi bước xuống xe cho đến khi di chuyển lên rạp phim nhận được sự bảo vệ rất dày đặc của dàn vệ sĩ lên đến hàng chục người, gây náo động cả khu vực lớn. 

angela phương trinh 8

angela phương trinh 9
Nữ diễn viên xinh đẹp trong chiếc váy hồng mang phong cách "nàng tiên cá"

Đi cùng Angela Phương Trinh còn có bạn trai tin đồn Võ Cảnh. Mặc cho sự xuất hiện của nam chính phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là Mạc Hồng Quân, Angela Phương Trinh vẫn vô tư dành thời gian cho Võ Cảnh. Những lúc nào Angela Phương Trinh bận chụp ảnh hay giao lưu với khán giả, Võ Cảnh sẽ đứng nép mình vào một góc chờ cô. 

angela phương trinh 11

angela phương trinh12
Angela Phương Trinh cùng bạn trai tin đồn Võ Cảnh

angela phương trinh 10
Nữ diễn viên chụp ảnh cùng Mạc Hồng Quân

angela phương trinh 5
Kiều Chinh

vệ sĩ 1
Emmy Nguyễn

vệ sĩ 2
Xuân Tiến và Hải Triều

Trong buổi công chiếu, Angela Phương Trinh chia sẻ sự tự hào và hạnh phúc khi bộ phim được ra mắt sau gần một năm đóng máy. Nói về quá trình đóng phim, nữ diễn viên chia sẻ cô đã phải thực hiện nhiều cảnh quay đòi hỏi diễn xuất nội tâm. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh hạnh phúc khi được đạo diễn Việt Anh dành nhiều lời khen ngợi. Thời gian quay hình kéo dài tại Vịnh Hạ Long dù vất vả nhưng cũng mang đến cho Angela Phương Trinh nhiều trải nghiệm và cơ hội ngắm nhìn cảnh đẹp thơ mộng từ du thuyền sang trọng.

angela phương trinh 4
Ekip sản xuất "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" giao lưu với khán giả

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là phim điện ảnh do Việt Anh đảm nhận vai trò biên kịch, đồng đạo diễn cùng Thu Nguyễn. Việt Anh cho biết anh đã ấp ủ kịch bản phim suốt 6 năm. Trước khi bộ phim được bấm máy, Việt Anh mất nhiều thời gian tìm diễn viên, bối cảnh phù hợp. Ngoài yếu tố tình cảm, hài hước, những thước phim hoành tráng được thực hiện trên Vịnh Hạ Long là điểm nhấn của phim. Thông qua bộ phim anh mong muốn góp phần quảng bá cho danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Ninh.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm