Sau nghi vấn có con chung, Big Daddy nói lời yêu và luôn sát cánh cùng Emily trong ngày sinh nhật

Mr.X, Theo Helino

Trong ngày sinh nhật của Emily, Big Daddy đã đăng tải lời chúc ngọt ngào.

"Hôm nay là sinh nhật cô bạn thân nhất cuộc đời. Mọi điều tốt lành nhất sẽ luôn luôn bên bạn. Bởi vì mình sẽ luôn sát cánh cùng bạn nhé. Love you" - Big Daddy đã đăng tải hình ảnh của Emily cùng dòng caption như thế trên instagram của mình để chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ "Mùa xa nhau". Dù không thường xuyên xuất hiện quá thân mật kể từ khi xuất hiện tin đồn có con chung, song thông qua dòng status mới nhất dễ thấy cặp đôi này vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng đặc biệt.

Sau nghi vấn có con chung, Big Daddy nói lời yêu và luôn sát cánh cùng Emily trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Big Daddy đăng dòng caption chúc mừng sinh nhật Emily cực tình cảm sau tin đồn có con chung được chia sẻ cách đây không lâu. Big Daddy nói sẽ luôn sát cánh bên cạnh Emily cùng từ ngữ ngọt ngào "Love you".

Trước đó, thông tin một cặp đôi trong giới Underground khá nổi tiếng nhìn ngoài thì tưởng chỉ là những người bạn bình thường nhưng đã có con chung gần 1 tuổi được chia sẻ. Nhân vật nữ là một cô gái xinh đẹp bước ra từ game online, còn nam là rapper có tiếng trong giới với nhiều bản hit đình đám. Họ không công khai yêu đương, không ăn hỏi cưới xin nhưng sự thật là họ đã có con với nhau!

Trước luồng thông tin này, dân mạng đặt ra khá nhiều giả thiết. Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Big Daddy và Emily. Chuyện Emily có con vốn đã xôn xao một thời gian khắp cộng đồng giới trẻ Hà Thành. Chưa kể, cách đây khoảng 4 tháng trong một chuyến đi lưu diễn ở Đà Nẵng, Big Daddy và Emily bị bắt gặp thân thiết hơn mức tình bạn. Trong đoạn story insragram của Justatee, cũng vô tình để lộ cảnh Big Daddy đang bế một em bé, đi cùng bên cạnh không ai khác chính là giọng ca "Sẽ chỉ là mơ". Vậy nên, việc cả hai được gọi tên đầu tiên nếu có một cặp đôi có con chung cũng là điều dễ hiểu.

Sau nghi vấn có con chung, Big Daddy nói lời yêu và luôn sát cánh cùng Emily trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Dân mạng đặt nghi vấn Emily và Big Daddy có con nhưng cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận.

Sau nghi vấn có con chung, Big Daddy nói lời yêu và luôn sát cánh cùng Emily trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Họ vẫn thể hiện là một đôi bạn thân luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Chia sẻ
Đọc thêm