Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà vợ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt

Group dành cho hội tiểu tam bây giờ cũng quy định duyệt thành viên khắt khe và lưu giữ nhiều bí mật động trời, bà vợ nào lọt vô nhóm cũng sẽ sốc toàn tập với mức độ trơ trẽn, ngang ngược và nhiều tâm sự than thở đầy sai trái của những cô gái xen vào gia đình người khác.

Cách đây khoảng 4 tháng, cộng đồng mạng khắp nơi đều xôn xao vì ai đó khai quật ra hội nhóm kín dành riêng cho những "tiểu tam" giật chồng. Những bằng chứng status, tin nhắn, bình luận của thành viên trong group người thứ 3 khiến cho các chị em máu dồn hết lên não, chỉ hận nỗi không thể tiêu diệt hết những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình trong 1 nốt nhạc.

Sau khi bị đông đảo cư dân mạng truy tìm, chửi bới, group người thứ 3 bỗng nhiên biến mất không tăm tích, có lẽ vì e sợ sức mạnh đám đông nên hội bồ nhí bảo nhau âm thầm giải tán chăng? Bẵng đi một thời gian, mới đây các chị em lại được phen nổi sóng gió khi có mẹ lọt được vào hội kín toàn bồ nhí trẻ, hóa ra họ chẳng trốn đi đâu cả, vẫn hoạt động mạnh mẽ và có phần bạo dạn hơn hẳn ngày xưa, thậm chí họ còn "tám" với nhau xem ai có thành tích cặp kè lâu nhất không bị phát hiện!

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 1.

Những ảnh chụp status của mẹ trẻ "nằm vùng" trong nhóm của bồ nhí đã khiến hội chị em xôn xao.

Màn "tái xuất" ngoạn mục này của team "con giáp thứ 13" đang tạo nên cơn sốc lan rộng khắp nơi trên MXH. Một chị gái dũng cảm đã nằm vùng trong group từ lâu để tìm hiểu và thu thập bằng chứng, cho thấy các cô gái đang là kẻ thứ 3 đều không ai biết sợ là gì. Trong 1 status tâm sự đề cập đến khoảng thời gian họ quan hệ ngoài luồng với những người đàn ông có vợ, rất nhiều câu trả lời thành thật từ họ làm cho hội chị em choáng váng vô cùng: "Em đã mượn anh ấy được 5 tháng rồi"; "Được 3 năm 3 tháng và vẫn chưa có dấu hiệu muốn trả"; "Gần 5 năm rồi"... Cứ làm như họ đang tính toán quãng thời gian hôn nhân của chính mình vậy!

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 2.

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 3.

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 4.

Hay như câu hỏi khác "Ở bên bạn anh ấy có đeo nhẫn hay không?", đa số câu trả lời từ những cô bồ đều là không, thậm chí có người còn dương dương đắc ý rằng nhân tình nghe lời họ răm rắp, nói không thích anh đeo nhẫn cưới là gặp nhau anh tự giác tháo trước ngay. Có vẻ như team bồ nhí chẳng hề thấy xấu hổ hay sợ hãi bị phát hiện, họ trơ trẽn đến lạ lùng. Cũng vài người tỏ ra lo lắng, thấy có lỗi, nhưng rồi cuối cùng họ vẫn không thừa nhận mình đang giữ một mối quan hệ sai lầm.

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 5.

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 6.

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 7.

Những dòng tâm sự của các cô nàng tiểu tam khiến hội chị em nóng mắt.

Điều đáng sợ hơn cả là trong những cuộc trò chuyện của thành viên hội người thứ 3, họ tiết lộ sự thật rất sốc là hầu hết các chị vợ đều không biết mình đang bị phản bội, vẫn hạnh phúc bên chồng, tận hưởng sự yêu chiều mỗi ngày và không hề nghi ngờ chồng mình có bồ nhí. Vậy thì trách các cô bồ 1, trách đám đàn ông 10, vì các anh đóng kịch quá giỏi, che dấu vết ăn vụng bên ngoài còn giỏi hơn tội phạm.

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 8.

Hội kín dành riêng cho những thành phần nhạy cảm nên quy định cũng khác biệt.

Sau một thời gian im ắng, hội người thứ 3 đã trở lại và khiến các bà mẹ sợ hãi hơn xưa khi... rủ nhau liên hoan gặp mặt - Ảnh 9.

Đã không biết xấu hổ còn rủ nhau đi tụ tập liên hoan khiến các mẹ đổ xô kêu gọi lập hội đánh ghen tập thể.

Nhờ có group người thứ 3 thật thà mà hàng nghìn bà vợ bỗng thấy thiếu an toàn khi nghĩ về chồng. Một ông bố gương mẫu sáng đi làm chiều về nhà, không chơi bời nhậu nhẹt hay lén lút nhắn tin gọi điện cũng chưa chắc đã chung thủy 100%. Toàn thấy các cô bồ cặp kè lâu năm tiết lộ bí mật rằng người tình vẫn đang sống hạnh phúc với vợ, chưa bao giờ bị lộ dù là chi tiết nhỏ nhất. Thậm chí họ còn an ủi động viên nhau về chuyện thấy tủi thân, buồn rầu khi trông thấy nhân tình của mình hớn hở bên vợ con, ngày ngày vào soi Facebook vợ người ta còn "tội nghiệp" ngược cho người phụ nữ chẳng mảy may biết mình bị cắm sừng.

Lần bại lộ thứ 2 này của group người thứ 3 còn gây ra sóng gió ồn ào hơn lần trước. Cư dân mạng vẫn đang chia sẻ rầm rầm thông tin về "tổ chức" là mục tiêu mà hàng trăm nghìn bà vợ muốn tiêu diệt. Những thông tin được nhân vật nằm vùng khui ra ở trên chỉ là 1 phần nhỏ trong số những thứ mà hội tiểu tam vẫn đang tâm sự với nhau hàng ngày, bao gồm cả bí kíp quyến rũ chồng người khác, cách giữ chân người ta nếu như không bỏ được... 

Nếu tò mò muốn biết họ nói gì, thì ráng tìm rồi xin được nhập hội xem sao, nhớ khẳng định mình là người thứ 3 chịu thiệt thòi tổn thương sâu sắc mới có hy vọng được duyệt nhé các mẹ, đọc được gì nóng máu quá cũng không nên kích động, kẻo lại bị cho ra ngoài đảo thì hết cái để hóng!

Chia sẻ
Đọc thêm