Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp

Á hậu chính thức ra mắt công chúng với vai trò mới sau thời gian hơn 1 năm biến mất khỏi showbiz.

Hôm qua (30/12) tại Hà Nội, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã mạnh tay tổ chức một sự kiện hoành tráng tụ hội nhiều "bông hậu". Ở tuổi 28, Á hậu khoe nhan sắc mặn mà và phong cách mạnh mẽ, sành điệu. Diện mạo mới của Nguyễn Thị Loan sau 1 năm biến mất khỏi showbiz khiến người hâm mộ quan tâm đặc biệt.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 1.

Trong bộ vest vàng nổi bật, Nguyễn Thị Loan khoe vóc dáng thanh mảnh và làn da nâu ngọt ngào, đứng cạnh đàn em - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngô Trà My.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 2.

Ở tuổi 28, nhan sắc của Á hậu ngày càng chín muồi. Cô cũng nằm trong số ít người đẹp không can thiệp thẩm mỹ vào gương mặt sau 8 năm hoạt động showbiz.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 3.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Loan đã đi một hành trình dài từ Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đến khi trở thành đại diện Việt Nam tại cả hai đấu trường Miss World và Miss Universe. Nhan sắc mộc mạc, chân phương của cô gái quê Thái Bình năm xưa vẫn giữ được nguyên vẹn nhưng trở nên sắc sảo, sang trọng hơn.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 5.

Trong hơn 1 năm qua, Nguyễn Thị Loan gần như vắng mặt khỏi showbiz. Cô chia sẻ, đó là quãng thời gian cô chuẩn bị cho công việc kinh doanh, thử thách mình trong vai trò mới mà cô theo đuổi âm thầm từ nhiều năm nay.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 6.

8 năm showbiz của Nguyễn Thị Loan không có quá nhiều thành tích vang dội nhưng cô hài lòng và cảm thấy may mắn với những gì mình có. Nhiều đồng nghiệp cho biết, nàng hậu có một phẩm chất khiến ai cũng quý mến là sự cầu thị và tinh thần học hỏi rất cao. Cô cũng chưa để mình vướng vào bất kì một scandal nào.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 7.
Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 8.

Đến chúc mừng Nguyễn Thị Loan còn có rất nhiều người đẹp. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật trên hàng ghế VIP nhờ nhan sắc ngày càng sắc sảo, cuốn hút.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 9.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 10.

Vẻ đẹp trẻ quên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2016 thu hút mọi sự chú ý.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 11.

Cô lên sân khấu chúc mừng đàn chị.

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 12.

Á hậu Trà My

Sau một năm biến mất khỏi showbiz, Á hậu Nguyễn Thị Loan tái xuất với phong cách đẳng cấp trong ngày trở thành bà chủ - Ảnh 13.

Hoa hậu Quý bà Phí Thùy Linh.

Chia sẻ
Đọc thêm