Sau lời phát biểu chấn động của em dâu Meghan Markle, Công nương Kate đã có phản ứng gây bất ngờ

Công nương Kate đã có động thái gây bất ngờ trên tài khoản Instagram của vợ chồng nàng dâu hoàng gia.

Vào tối ngày 20/10, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã làm bùng nổ giới truyền thông và gây xôn xao dư luận khi có những chia sẻ thẳng thắn trong bộ phim tài liệu của kênh ITV.

Hoàng tử Harry thừa nhận rằng giữa mình và anh trai đã có một số điều khác biệt, họ đi trên hai con đường khác nhau và không còn thời gian gặp mặt nhau nhiều như trước đây. Công tước xứ Sussex cũng nói về những tổn thương mà mình phải chịu đựng do báo chí gây ra từ cái chết của mẹ anh, cố Công nương Diana.

Trong khi đó, Meghan Markle cũng chia sẻ những áp lực trong cuộc sống hoàng gia mà mình đang đối mặt. Nàng dâu hoàng gia này cho hay, cô đang cố gắng vật lộn để sinh tồn với môi trường hoàn toàn khác biệt so với những gì mà Meghan Markle nghĩ. Không mấy ai quan tâm đến cảm xúc của cô và sự soi mói của báo chí khiến cô cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Sau lời phát biểu chấn động của em dâu Meghan Markle, Công nương Kate đã có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 1.

Meghan Markle trải lòng về cuộc sống trong hoàng gia.

Trước những lời chia sẻ gây chấn động của vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex, vợ chồng Công nương Kate hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng ủng hộ hay giải thích. Đặc biệt, Công nương Kate còn chủ động chia sẻ đoạn video tổng hợp những khoảnh khắc ấn tượng trong chiến công du ở Pakistan vừa qua.

Bà mẹ 3 con cũng chia sẻ những khoảnh khắc cô cùng chồng dành thời gian vui chơi với những đứa trẻ mồ côi trong chuyến thăm không hẹn trước tại Làng trẻ em SOS ở Lahore.

"Làng SOS được xây dựng giống như một gia đình thực thụ, nơi mọi người cùng nhau nuôi dưỡng, yêu thương và bảo vệ trẻ em. Những đứa trẻ dễ bị tổn thương này khi được nuôi dưỡng trong một gia đình tràn đầy tình yêu thương thì chúng sẽ phát triển mạnh mẽ", Công nương Kate chia sẻ trên Instagram.

Những khoảnh khắc ấn tượng của vợ chồng Công nương Kate trong chuyến công du Pakistan.

Rõ ràng, vợ chồng Công nương Kate chỉ dành thời gian tập trung vào những hoạt động riêng của họ và không đưa ra bình phẩm nào liên quan đến vợ chồng em trai hay có những tâm sự cá nhân. Suốt 8 năm làm dâu hoàng gia, bà mẹ 3 con chưa hề trải lòng về những áp lực mà mình gặp phải ở gia đình nhà chồng. Đó cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa hai nàng dâu hoàng gia.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm