Sau Kim Lý, Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" luôn kè kè bên Trương Ngọc Ánh

Thời gian gần đây, Anh Dũng thường xuất hiện cùng Trương Ngọc Ánh. Sau Kim Lý, chẳng lẽ nào Trương Ngọc Ánh đã tìm được "chàng thơ" mới?

Trương Ngọc Ánh vừa tham gia Seoul International Drama Awards 2019 cùng nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng - Anh Dũng.

1

18

Là khách mời đến từ Việt Nam, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh vui vẻ sánh đôi cùng diễn viên Sống chung với mẹ chồng Anh Dũng trên thảm đỏ. Ngoài khoe khéo được vẻ trẻ trung, quyến rũ, Trương Ngọc Ánh còn thể hiện sự thân thiện khi giao lưu bằng tiếng Anh, chụp hình kỷ niệm với các đồng nghiệp và giới truyền thông nước bạn.

19

13

Thời gian gần đây, Anh Dũng thường xuất hiện cùng Trương Ngọc Ánh. Sau Kim Lý, chẳng lẽ nào Trương Ngọc Ánh đã tìm được "chàng thơ" mới? Hay là Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng đang cùng hợp tác trong dự án nào đó nên mới hay đi chung với nhau?

Tại hoạt động chính của lễ trao giải, Trương Ngọc Ánh đã được xướng tên trong hạng mục Ngôi sao Châu Á. Trong khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải thưởng đầy vinh dự, nữ nghệ sĩ đa tài không giấu được sự xúc động, hạnh phúc. Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Trương Ngọc Ánh trong lĩnh vực phim ảnh trong nước, quốc tế.

Trước đó, bộ phim Áo lụa Hà Đông do Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai nữ chính từng nhận giải thưởng lớn tại LHP quốc tế Busan 2006. Năm 2014, bộ phim Hương Ga do Trương Ngọc Ánh nắm giữ vai trò nhà sản xuất, nữ chính cũng gây tiếng vang khi ra rạp và liên tục nhận được những giải thưởng cao quý khi đi tranh tài ở các liên hoan phim quốc tế.

14

15

Trong năm 2019, Trương Ngọc Ánh tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện trong dự án phim Abduction và diễn xuất chung với ngôi sao hành động Scott Adkins, An Chí Kiệt.

20

21

22

17

4

Ngay sau khi trở về từ Hàn Quốc, Trương Ngọc Ánh sẽ bắt tay với đạo diễn Cường Ngô casting dàn diễn viên cho Hương Ga 2. Vòng casting online sẽ diễn ra từ ngày 28/08 đến hết ngày 14/09 và buổi casting trực tiếp dự kiến diễn ra vào ngày 15/09 tại TP.HCM.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm