Sau khi xuất hiện và gây xôn xao, nhan sắc của nữ nhân viên y tế Đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 30 vẫn tiếp tục khiến dân mạng chao đảo

Hoàng Tú Anh vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút khó cưỡng của bản thân đối với cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng khắp nơi đều xôn xao chia sẻ hình ảnh của một cô gái trẻ cùng đoàn thể thao Việt Nam sang tham dự SEA Games 30 ở Philippines. Cô nàng có nhan sắc nổi bật ngay từ lúc ở sân bay. Được biết, đó là một kỹ thuật viên vật lý trị liệu của đoàn.

Ngay sau khi xuất hiện, nhiều dân mạng khen ngợi ngoại hình xinh xắn không thua kém hot girl của cô. Nhiều người còn ưu ái gọi 9X là "hot girl bác sĩ".

Hot girl bác sĩ đang gây sốt cộng đồng mạng sau vài ngày xuất hiện ở sân bay.

Tháng 10 vừa qua, Hoàng Tú Anh là thành viên của đội tuyển U19 nữ Việt Nam tham dự Vòng chung kết U19 nữ châu Á 2019 tại Myanmar. Cô được giới thiệu với vai trò bác sĩ. Tại sự kiện này, hình ảnh của Tú Anh được chia sẻ trên một số diễn đàn bóng đá với biệt danh "thiên thần bác sĩ" và thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng.

Sau khi xuất hiện và gây xôn xao, nhan sắc của nữ nhân viên y tế Đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 30 vẫn tiếp tục khiến dân mạng chao đảo - Ảnh 2.

Tú Anh trong chuyến công tác lần trước cùng với U19 Việt Nam.

Theo thông tin giới thiệu tại trang cá nhân, Tú Anh để trạng thái còn độc thân. Cô gái 24 tuổi cũng thường xuyên chia sẻ các link bài báo hay hình ảnh trên các diễn đàn khen ngợi mình.

Những hình ảnh xinh đẹp của Tú Anh.

Ngoài công việc trong lĩnh vực y học thể thao, Hoàng Tú Anh có sở thích đi du lịch. Tại các địa điểm đẹp, 9X không quên check-in và chia sẻ tại trang cá nhân.

Tú Anh có vẻ là cô gái thích du lịch và khám phá.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm