Sau khi xem lại camera, người đàn ông U60 dâm ô bé gái lớp 4 quỳ gối xin lỗi mẹ nạn nhân tại trường

VĂN MINH, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Sau hơn một tháng điều tra, Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) đã khởi tố vụ án nữ sinh lớp 4 bị người đàn ông cùng huyện "ôm, hôn" tại trường.

Ngày 5/6, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án Dâm ô với người dưới 16 tuổi để điều tra, liên quan đến tố cáo của gia đình về việc con gái 10 tuổi (nữ sinh lớp 4) bị người đàn ông ngụ cùng huyện "ôm, hôn" tại trường.

Trước đó, mẹ ruột nữ sinh cũng có đơn đề nghị khởi tố vụ án với chữ ký của gần 30 người dân ngụ tại huyện Tam Bình. Trước đó, chị D. có đơn tố giác gửi Công an huyện Tam Bình đề nghị làm rõ hành vi "Dâm ô người dưới 16 tuổi" đối với ông N.H.L. (hơn 50 tuổi, cùng ngụ xã Mỹ Thạnh Trung).

Sau khi xem lại camera, người đàn ông U60 dâm ô bé gái lớp 4 quỳ gối xin lỗi mẹ nạn nhân tại trường - Ảnh 1.

Cảnh sát mời nữ sinh cùng mẹ ruột đến làm việc.

Ngày 16/4, Công an đã mời hai mẹ con lên làm việc. Đi cùng với gia đình có luật sư bảo vệ quyền lợi cho nữ học sinh 10 tuổi.

Theo chị D., sự việc xảy ra ngày 6/4 vừa qua. Con gái chị được nhà trường chọn để thi nhảy xa. Sáng hôm đó, bé H. được bà ngoại đưa đến trường. Đến sớm, trường chưa mở cổng nên bé đứng ngoài cùng nhóm bạn. Sau đó, ông L. cũng đưa con đến.

Gia đình nói, bé H. kể rằng hôm đó, trong thời gian chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi, bé bị ông L. đi từ phía sau đến, một tay ôm mặt, tay còn lại đụng vào vùng nhạy cảm.

Sau khi xem lại camera, người đàn ông U60 dâm ô bé gái lớp 4 quỳ gối xin lỗi mẹ nạn nhân tại trường - Ảnh 2.

Nữ sinh lớp 4.

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, chị D. đã đến trường yêu cầu xem lại camera. Ngày 8/4, chị D. đến trường một lần nữa và ông L. cũng có mặt. Sau khi xem lại hình ảnh từ camera, người đàn ông này quỳ gối xin lỗi mẹ học sinh này tại trường.

Tuy nhiên, chị D. không chấp nhận lời xin lỗi và yêu cầu ngành chức năng giải quyết. Chính quyền địa phương mời phụ huynh học sinh và ông L. đến hoà giải nhưng không thành.

Chia sẻ
Đọc thêm